bóng rổ

LeBron James bắt tay Drake và Naomi Osaka, đầu tư công ty có giá trị tiềm năng 50 tỷ USD

Chuyện LeBron James là một nhà đầu tư lớn không còn là bí mật. Siêu sao của Los Angeles Lakers đã dành khoảng vài năm gần đây để đầu tư vào nhiều công ty và tổ chức khác nhau. Mới nhất, LeBron tiếp tục công cuộc làm giàu khi kết hợp với hai ngôi sao hàng đầu ở lĩnh vực của họ

Phóng viên Damon Carr của Sports Illustrated có thông tin về sự hợp tác của LeBron James với ngôi sao quần vợt Naomi Osaka và rapper nổi tiếng Drake để đầu tư vào một công ty công nghệ có tên StatusPro. Đây là công ty từng nhận được đầu tư của Verizon, KB Partners, Greycroft và các cổ đông chính của Leeds United.

LeBron James và Drake từng có nhiều lần hợp tác đầu tư

StatusPro là một công ty công nghệ thể thao và trò chơi sử dụng dữ liệu vận động viên với công nghệ thực tế mở rộng (XR) để tạo ra các sản phẩm tập luyện và thu hút người hâm mộ. Công ty được thành lập vào năm ngoái bởi cựu ngôi sao NFL Andrew Hawkins, người từng làm việc tại SpringHill Entertainment cho LeBron James và Maverick Carter.

Bạn đang xem: LeBron James bắt tay Drake và Naomi Osaka, đầu tư công ty có giá trị tiềm năng 50 tỷ USD

Hawkins, người sáng lập StatusPro, cảm ơn ngôi sao Lakers đã đầu tư vào công ty của mình.

“Thật đáng kinh ngạc khi những nhà đầu tư tiên phong ở cấp độ của họ đã tin tưởng vào chúng tôi và tầm nhìn đối với ngành này. Chúng tôi luôn nói rằng sức mạnh của StatusPro nằm ở đội ngũ của chúng tôi, và đội ngũ của chúng tôi giờ đã mạnh hơn rất nhiều”.

StatusPro tập trung vào công nghệ XR

Đây không phải là lần đầu tiên LeBron James đầu tư vào một công ty thể thao. Siêu sao của Lakers từng gây chú ý khi đầu tư vào Fenway Sports Group, công ty sở hữu Boston Red Sox cũng như câu lạc bộ Liverpool. FSG cũng tham gia vào khoản đầu tư StatusPro, vì vậy chúng ta đã thấy những động thái trước đó của LeBron bắt đầu có hiệu quả.

Nếu LeBron, Drake và Osaka thành công với dự án này, tài khoản của họ sẽ gia tăng đáng kể. Giá trị tiềm năng ​​của StatusPro là 47 tỷ Euro. Đó là số tiền rất lớn đối với ngôi sao của Lakers, người vốn đã là một trong những vận động viên giàu có nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button