bóng đá

“Mắc bẫy” cầu thủ Saudi Arabia, Quế Ngọc Hải nhận cái kết đắng

Phút 38 của trận đấu, Al Faraj của Saudi Arabia có tình huống phạm lỗi với Công Phượng. Tuy nhiên anh lại tỏ ra khiêu khích khiến Quế Ngọc Hải “nóng máy”. Trung vệ tuyển Việt Nam có hành vi phản ứng với trọng tài khiến vị vua áo đen phải rút 1 tấm thẻ vàng. 

Quế Ngọc Hải không giữ sự bình tĩnh trước sự khiêu khích của cầu thru Saudi Arabia.

Với tấm thẻ vàng này, Quế Ngọc Hải chính thức nhận án treo giò và vắng mặt trong trận tái đấu với Australia trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào tháng 2 năm sau.

Thẻ vàng trước đó Quế Ngọc Hải nhận lấy khi tuyển Việt Nam thất bại 1-3 trước Oman. Như vậy, đội trưởng tuyển Việt Nam chỉ có thể trở lại thi đấu ở trận tiếp đón Trung Quốc trên sân nhà. 

Bạn đang xem: “Mắc bẫy” cầu thủ Saudi Arabia, Quế Ngọc Hải nhận cái kết đắng

Ngoài trung vệ xứ Nghệ, Đỗ Duy Mạnh, Vũ Văn Thanh, Quang Hải và Tuấn Anh cũng đã nhận một thẻ vàng. Chỉ cần thêm một thẻ, các cầu thủ này sẽ bị treo giò.

Việc thiếu vắng Quế Ngọc Hải sẽ là bài toán khó với HLV Park Hang Seo, bởi hàng phòng ngự của tuyển Việt Nam vốn rất mong manh, nhất là khi Đình Trọng chấn thương, còn Thành Chung, Việt Anh hay Thanh Bình chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Bên cạnh đó, việc Quế Ngọc Hải vắng mặt sẽ khiến tuyển Việt Nam mất thủ lĩnh tinh thần trên sân.

Ở lượt trận kế tiếp, tuyển Việt Nam làm khách trên sân của Australia. Trận đấu diễn ra vào ngày 27/1/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button