bóng chuyền

Nữ VĐV bóng chuyền 21 tuổi đột ngột qua đời sau khi hầu tòa

Aliya Khambikova là cầu thủ trẻ đang thi đấu cho đội hạng hai Nga Ufimochka-UGNTU. Mới đây trên trang Instagram của đội bóng này thông báo rằng cô qua đời vì bạo bệnh.

Cuối tháng 10 vừa qua Khambikova buộc phải hầu tòa và cô nhập viện ngay sau đó. Kể từ thời điểm đó những thông tin về nữ VĐV 21 tuổi ngày càng ít trước khi có thông tin cô qua đời tại bệnh viện. 

Nhiều thông tin cho rằng nữ VĐV 21 tuổi nhiễm COVID-19 nhưng đã bị phủ nhận

Lần cuối cùng Khambikova thi đấu vào đầu tháng 10 vừa qua. Về phần mình Ufimochka-UGNTU từ chối chia sẻ nguyên nhân khiến nữ VĐV này đột ngột qua đời.

Bạn đang xem: Nữ VĐV bóng chuyền 21 tuổi đột ngột qua đời sau khi hầu tòa

Việc công bố lý do là hoàn toàn thuộc về quyền cá nhân, gia đình Khambikova sẽ quyết định điều đó chứ không phải đội bóng.

Đây là thông tin rất buồn với đội bóng và gia đình Khambikova. Chúng tôi xin chia sẻ nỗi mất mát này“, Ufimochka-UGNTU tuyên bố.

Nguyên nhân khiến nữ VĐV 21 tuổi qua đời vẫn là ẩn số

Người phát ngôn của Ural bác bỏ tin đồn rằng Khambikova qua đời vì các biến chứng liên quan đến COVID-19 mặc dù ông không nói rõ lý do vì bệnh gì. Truyền thông Nga phỏng đoán rằng vận động viên này đã được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu.

Với tuổi đời còn rất trẻ và được đánh giá là một trong những cầu thủ triển vọng, đây quả thật là một mất mát đối với đội bóng chuyền Ufimochka-UGNTU và bóng chuyền Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button