boxing

Quyết định nhảy 2 hạng cân, Đạt Nguyễn trở lại tranh đai tại sàn Boxing tay trần BKFC

Hồi tháng 6 vừa qua, võ sĩ boxing Đạt Nguyễn đã không thể đạt được thỏa thuận mới với giải Bare Knuckle Fighting Championship (BKFC), từ đó quyết định để lại danh hiệu vô địch hạng bantamweight. 

Tuy nhiên mới đây, giải đấu tiết lộ tay đấm 39 tuổi đã xác nhận trở lại với một thử thách lớn, anh sẽ tham gia tranh đai hạng nhẹ với đối thủ đến từ Peru, Luis Palomino, tăng hai hạng so với hạng cân cũ mà anh từng giành đai vô địch (từ 61kg lên 70kg). 

Trận đấu sẽ diễn ra tại sự kiện BKFC 22 tại Miami, Florida ngày 12 tháng 11 (tức ngày 13 tháng 11 theo giờ Việt Nam), Đạt Nguyễn vs. Luis Palomino là một trong hai trận tranh đai vô địch chính thức tại buổi đấu này, bên cạnh trận đấu chính giữa cựu võ sĩ UFC Hector Lombard và Lorenzo Hunt ở hạng cruiserweight.

Bạn đang xem: Quyết định nhảy 2 hạng cân, Đạt Nguyễn trở lại tranh đai tại sàn Boxing tay trần BKFC

Đạt Nguyễn trở lại tại sự kiện Boxing tay trần BKFC 22.

Đạt Nguyễn từng là một võ sĩ boxing chuyên nghiệp giai đoạn 2004 – 2017 với thành tích 20 thắng, 3 thua (7 knockout). Năm 2019, anh gia nhập BKFC và thi đấu liên tiếp 3 trận trong ba năm liền. Hồi tháng hai vừa qua, anh đã đánh bại cựu võ sĩ UFC Johnny Bedford để giành đai vô địch hạng bantamweight.

Đối thủ của Đạt Nguyễn trong trận đấu sắp tới, Luis Palomino từng là một võ sĩ MMA kì cựu với 43 trận đấu nhà nghề, 26 thắng, 17 thua. Năm 2020 khi đến với sàn boxing tay trần, Palomino cũng nhanh chóng tạo chuỗi 4 trận toàn thắng với 2 cú knockout. Trong đó, ngay ở trận đấu thứ hai, Palomino đã hạ gục Isaac Vallie-Flagg để giành chiếc đai hạng welterweight (70,3kg) và có thêm hai lần bảo vệ danh hiệu sau đó khi vượt qua Jim Alers và Tyler Goodjohn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button