Cuộc Sống

10 trò chơi thú vị cho bữa tiệc Giáng Sinh

Ngày lễ là cơ hội để tất cả mọi người vui vẻ. Từ bữa tối quây quần cùng gia đình đến những bữa tiệc với bạn bè, có rất nhiều việc phải làm trong mùa lễ.

Một trong những cách tốt nhất để mừng lễ là tổ chức một buổi tiệc, chẳng hạn như tiệc Giáng sinh với gia đình và bạn bè hoặc mở tiệc tại văn phòng với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cảm thấy buồn chán, đây là những game hay nhất để chơi cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và/hoặc những người hoàn toàn xa lạ trong bữa tiệc Giáng sinh.

Bạn đang xem: 10 trò chơi thú vị cho bữa tiệc Giáng Sinh

Chơi gì trong bữa tiệc Giáng Sinh?

 • 1. Cards Against Humanity Holiday Packs
 • 2. Heads Up!
 • 3. Tell a Holiday Tale
 • 4. Christmas Pictionary
 • 5. 20 Questions
 • 6. Christmas Movie Trivia
 • 7. Human Christmas Tree
 • 8. Penguin Waddle
 • 9. Gift Relay
 • 10. Two Truths and a Lie

1. Cards Against Humanity Holiday Packs

Nếu từng đi đến một bữa tiệc thì có lẽ bạn đã chơi Cards Against Humanity. Đây là một trong những game tiệc tùng phổ biến nhất hiện có. Mục đích là sử dụng bộ bài để có được nhiều tiếng cười nhất.

Game Cards Against Humanity có giá $25 (579.000VND) và cũng có các bộ mở rộng. Bạn có thể mua 3 bộ kỳ nghỉ riêng biệt, kéo dài từ năm 2012 đến 2014, và mỗi bộ có 30 thẻ theo chủ đề lễ hội. Ngoài ra, công ty này quyên góp tất cả lợi nhuận cho việc từ thiện.

Tuy nhiên, nếu nghĩ rằng Cards Against Humanity quá đắt, đừng lo lắng, bạn có thể tự in Cards Against Humanity của chính mình.

2. Heads Up!

Head up!

Ellen DeGeneres có một game tên là Heads Up, thường được chơi trong chương trình của cô. Đây là một game hoàn hảo để thêm gia vị cho các bữa tiệc trong ngày lễ của bạn. Trong game này, một bên diễn tả mọi thứ bằng hành động, trong khi bên kia cố đoán đó là gì.

Heads Up! đi kèm với một số bộ từ hoàn chỉnh, mỗi bộ có một chủ đề chính độc đáo như động vật hoặc người nổi tiếng. Bạn có thể tải xuống nhiều bộ từ khác với chi phí không đáng kể.

Có một bộ từ miễn phí đặc biệt gọi là Holiday Deck đã xuất hiện vào khoảng đầu tháng 12. Bộ từ này chứa đầy những bài hát, vật phẩm và nhân vật theo chủ đề ngày lễ phổ biến. Bạn có thể có kỳ nghỉ hoàn hảo với game Heads Up! này.

Bạn cũng có thể xây dựng bộ từ của riêng mình với giá 99 cent (23.000VND). Nếu bạn cần một số ý tưởng để tạo ra bộ từ theo chủ đề ngày lễ (không nhất thiết là Giáng sinh), hãy thử các vật phẩm và những lễ kỷ niệm khác, hoặc nghĩ về một số từ theo chủ đề mùa đông nói chung, như “snowball fights” (trận chiến bóng tuyết) hay “hot cocoa” (cacao nóng).

 • Tải Heads Up! cho iOS ($0,99/23.000VND) | Heads Up! cho Android (Miễn phí)

3. Tell a Holiday Tale

Tell a Holiday Tale

Mục đích của game tiệc tùng này là kể một câu chuyện kỳ ​​nghỉ tập thể theo nhóm. Mọi người đứng lên thành một vòng tròn. Người trẻ nhất bắt đầu với câu đầu tiên của câu chuyện. Sau đó, đi theo chiều kim đồng hồ, mỗi người lần lượt thêm một câu.

Bí quyết là bạn cần lặp lại những gì mọi người đã nói trước đó. Nếu ai đó quên điều gì, họ sẽ phải rời khỏi trò chơi. Game tiếp tục cho đến khi chỉ còn một người duy nhất.

4. Christmas Pictionary

Đây là một game khá thú vị và không yêu cầu phải chuẩn bị quá nhiều thứ. Trò chơi nguyên bản là những vị khách nói với nhau (đúng như tên gọi của game này) 2 câu nói thật và một câu nói dối.

Để game mang đến đúng tinh thần Giáng Sinh cho bữa tiệc, hãy để khách của bạn nghĩ về những món quà Giáng Sinh. Mọi người phải nghĩ ra 3 món quà. Hai trong số này phải là những món quà thực tế mà họ đã nhận được, cái còn lại là nói dối. Sau đó, những người tham gia cố gắng đoán món quà nào không đúng.

Đây là một trò chơi tiệc tùng siêu đơn giản và cũng là một cách tuyệt vời để xóa bỏ sự ngại ngùng giữa những vị khách của bạn.

Ngày lễ Giáng Sinh đang đến gần và các game này chắc chắn là những trò hay để giúp làm sống động mọi bữa tiệc nhàm chán.

Mặc dù đây là một số trò chơi được yêu thích, nhưng chúng không phải là những lựa chọn duy nhất. Bạn có thể tham khảo thêm: Những tựa Game hay trên điện thoại mùa Giáng sinh để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn tìm được cho mình những lựa chọn phù hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button