thể thao khác

4 lần VĐTG F1 có ích gì: Vettel sắp không chốn dung thân!

Sau khi bị đồng đội tông vào khiến cả hai tay đua của Ferrari đều bị loại ở Grand Prix Áo cuối tuần qua, Sebastian Vettel nay ắt hẳn càng cảm thấy bế tắc khi truyền thông Đức tiết lộ anh có ý định gia nhập đội đua F1 sắp mang tên mới là Aston Martin.

Trước đó, Ferrari đã tuyên bố họ cùng Vettel sẽ đường ai nấy đi sau mùa này sau 5 năm gắn bó, vì không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng tới năm 2021.

Hình ảnh Vettel trên xe Ferrari không còn ở mùa sau.

Giờ đây, truyền thông Đức tin rằng tay đua từng 4 lần VĐTG F1 sẽ là mục tiêu của Lawrence Stroll – ông chủ đội Racing Point đang muốn đổi tên đội đua thành Aston Martin. Thậm chí có tờ báo uy tín còn tiết lộ hai bên đang đàm phán hợp đồng cho tay lái 33 tuổi.

Bạn đang xem: 4 lần VĐTG F1 có ích gì: Vettel sắp không chốn dung thân!

Thế nhưng, Racing Point hiện còn có hợp đồng dài hạn với tay đua chủ lực Sergio Perez. Lance Stroll – con trai của ông chủ Lawrence Stroll – cũng đang là tay đua của đội này và chưa có ý định rời cuộc chơi.

Do đó, trưởng đoàn Racing Point là Otmar Szafnauer vừa lên tiếng bác bỏ khả năng chiêu mộ Vettel: “Thật vui khi nghe nói có tay đua 4 lần VĐTG muốn đến đội chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi còn hợp đồng dài hạn với cả 2 tay đua hiện nay, nên không còn chỗ trống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button