bóng rổ

5 cầu thủ đủ sức phá kỷ lục ghi điểm cá nhân của Kobe Bryant

Năm 2006, Kobe Bryant để lại một trong những màn trình diễn hay nhất lịch sử NBA. Cố huyền thoại Lakers ghi được 81 điểm trong cuộc đối đầu Toronto Raptors năm đó, và không nhiều người tin rằng có thêm cầu thủ làm được điều ấy.

Buổi phỏng vấn mới đây của Dan Patrick và Shaquille O’Neal cũng là lễ kỷ niệm trận đấu kỷ lục ghi 100 điểm của Wilt Chamberlain. Không ai nghĩ kỷ lục này bị phá vỡ, nhưng 81 điểm mà Kobe từng làm được thì có.

“5 cầu thủ mà tôi tin có thể ghi được 81 điểm trong một trận đấu là Stephen Curry, Devin Booker, Kevin Durant, Kyrie Irving và James Harden,” huyền thoại Hall of Fame O’Neal khẳng định.

Bạn đang xem: 5 cầu thủ đủ sức phá kỷ lục ghi điểm cá nhân của Kobe Bryant

James Harden đã có hai lần ghi được 61 điểm, trong khi 57 là số điểm lớn nhất mà Kyrie Irving ghi được trong một trận đấu. Stephen Curry đạt career-high 62 điểm hồi tháng 1 năm nay.

Đáng chú ý nhất có lẽ là Devin Booker, anh từng đạt kỷ lục sự nghiệp lên tới 70 điểm trong cuộc đối đầu Boston Celtics. Tuy nhiên khoảng cách so với kỷ lục của Kobe Bryant vẫn còn rất xa vời.

Devin Booker được tin là có thể ghi 81 điểm trong một trận đấu

Mùa này cái tên Devin Booker cũng khiến người hâm mộ nhắc tới nhiều, anh lỡ cơ hội góp mặt tại All-Star nhưng sau đó trở thành cái tên thay thế Anthony Davis dính chấn thương.

Đối với Stephen Curry, chắc hẳn phải chờ tới Playoffs người ta may ra mới được chứng kiến anh cháy hết mình. Hiện tại hậu vệ mang áo số 30 là điểm tựa lớn nhất của GSW, vì vậy HLV Steve Kerr không dại gì mạo hiểm sức khoẻ của cậu học trò cưng.

3 cái tên còn lại đều thuộc về Brooklyn Nets, và thực tế họ đã chứng minh phong độ rất cao trong suốt khoảng thời gian qua. Tuy nhiên khi bóng phải chia đều vào tay những ngôi sao trên, rất khó để một cầu thủ có thể đạt mốc 81 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button