bóng đá

Alisson nghẹn ngào sau khi ghi bàn quyết định cho Liverpool

Alisson Becker đã ghi bàn thắng ấn tượng bằng pha đánh đầu ở phút bù giờ để giúp Liverpool tiếp tục duy trì hy vọng giành vé dự Champions League.

Liverpool dường như đánh rơi 2 điểm quan trọng trong cuộc đua vào tốp 4 khi làm khách West Brom trước lúc thủ môn của mình trở thành vị cứu tinh bất đắc dĩ.

Alisson đánh đầu ghi bàn quyết định cho Liverpool

Alisson đã phải trải qua một mùa giải khó khăn sau cái chết của cha do tai nạn duối nước hồi tháng 2. Nhưng bây giờ có lẽ là một trong những thời khắc đáng nhớ nhất của anh.

Bạn đang xem: Alisson nghẹn ngào sau khi ghi bàn quyết định cho Liverpool

Sau khi tiếng còi kết thúc vang lên, Alisson đã trả lời phỏng vấn Sky Sports đầy cảm xúc.

“Tôi quá xúc động vì mọi thứ đã xảy ra với tôi và gia đình trong những tháng gần đây. Nhưng bóng đá là cuộc sống của tôi, tôi chơi để có thể nhớ về cha mình”, anh nói.

Alisson được ông thầy Klopp chúc mừng

“Tôi hy vọng ông ở đây để xem bàn thắng này. Tôi chắc chắn rằng ông đang ăn mừng có Chúa ở bên cạnh.

“Đôi khi bạn đang chiến đấu và mọi thứ không xảy ra. Tôi thực sự hạnh phúc khi giúp đội bóng bởi vì chúng tôi chiến đấu cùng nhau và có mục tiêu mạnh mẽ là đạt được vé dự Champions League. Vì vậy, bây giờ tôi không thể hạnh phúc hơn”.

Cần biết rằng, trong toàn bộ lịch sử của Liverpool kể từ khi được thành lập vào năm 1892, Alisson là thủ môn đầu tiên từng ghi bàn thắng cho đội bóng.

https://www.youtube.com/watch?v=9fXmZXaoiy4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button