bóng đá

Anh Đức “nổ súng”, Long An không thể vượt mặt Khánh Hòa

Thầy trò HLV Võ Đình Tân đang có được phong độ khá tốt ở giải hạng nhất quốc gia. Nếu như Phố Hiến, Quảng Nam, Bà Ria Vũng Tàu, Phù Đổng…có sự chệch choạch đáng kể ở giải hạng nhất thì Khánh Hòa khởi đầu khá thuận lợi với 3 trận toàn thắng với 9 điểm.

Sau hai trận toàn thắng trước Phú Thọ và An Giang, thầy trò HLV Võ Đình Tân rất tự tin khi thi đấu trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam FC. Dưới dự dẫn dắt của HLV Nguyễn Thành Công, Quảng Nam FC có tham vọng và sự tự tin để về sân chơi cao nhất V.League. Tuy vậy, Khánh Hòa dưới sự dẫn dắt của HLV Võ Đình Tân là đội bóng rất khó chịu, không dễ bị đánh bại.

Anh Đức tiếp tục nổ súng nhưng Long An vẫn xếp thứ 2 sau Khánh Hòa. 

Dù có được lợi thế sân nhà, thế nhưng 90 phút thi đấu chính thức, Quảng Nam FC vẫn thất bại 0-1 trước Khánh Hòa. Bà Rịa Vũng Tàu dù được đánh giá cao hơn so với CLB Huế, song sau hai hiệp thi đấu chính thức, họ chia điểm 1-1 với Huế. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng An Giang chấp nhận thất bại 1-2 trước Đắk Lắk.

Bạn đang xem: Anh Đức “nổ súng”, Long An không thể vượt mặt Khánh Hòa

Hai đại diện phía Bắc là Phú Thọ và Phù Đổng chấp nhận chia điểm 0-0 ở vòng 3. Ngược vào miền Tây, Long An tiếp tục có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Cần Thơ để có được bị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Đáng nói hơn, tiền đạo ĐT Việt Nam Nguyễn Anh Đức ghi bàn thắng duy nhất giúp Long An giành 3 điểm trên sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button