bóng chuyền

Ảnh hưởng bởi dịch cúm Covid-19, giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 có bị hoãn?

Chính vì sự nguy hiểm và mức độ lây lan chóng mặt của tâm dịch (tại Vũ Hán – Trung Quốc) đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho tất cả các nước có xuất hiện người mắc bệnh.

Ngay tại Việt Nam, tính tới thời điểm này đã có 16 bệnh nhân dương tính với virus corona nên việc cách ly và chuẩn bị mọi phương án phòng chống dịch bệnh đang được gấp rút thực hiện. Tâm dịch là xã Sơn Lôi – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc đã áp dụng các biện pháp cách ly nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Bạn đang xem: Ảnh hưởng bởi dịch cúm Covid-19, giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 có bị hoãn?

Các VĐV bóng chuyền nữ quốc gia sẽ phải chờ một thời gian nữa để được gặp nhau tại vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2020 trong màu áo CLB chủ quản

Virus corona là cách gọi mà nhiều trang truyền thông quốc tế sử dụng trong khoảng thời gian chưa có tên chính thức. Mới đây WHO thông báo tới toàn thế giới tên gọi chính thức của bệnh viêm phổi do virus corona gây nên là Covid-19.

Việc đặt tên này để phân biệt dịch bệnh do virus corona và tránh nhầm lẫn với các chủng corona khác đã được phát hiện hoặc chưa phát hiện trong tương lai.

Ảnh hưởng bởi dịch cúm Covid-19, giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 có bị hoãn?

Việc hoãn vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2020 là tình thế bất khả kháng của LĐBCVN

Từ sự nguy hiểm của nó mà Chính phủ và các Bộ, Ban, Ngành đã có những văn bản hướng dẫn hoặc tạm hoãn những hoạt động lễ hội, văn hóa thể thao trong thời gian này để nhằm đảm bảo phòng dịch.

Những chỉ đạo kịp thời này để giúp hạn chế sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng và bảo đảm sức khỏe cho người dân cũng như các vận động viên khi tham gia các hoạt động thể thao.

Ảnh hưởng bởi dịch cúm Covid-19, giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 có bị hoãn?

Tạm hoãn vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2020 để đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người

Một điều quan trọng đối với giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 là được ấn định tổ chức tại nhà thi đấu của Vĩnh Phúc và Bắc Ninh từ ngày 24-28/3. Vĩnh Phúc thời điểm này chính là tâm dịch của Việt Nam với số lượng ca mắc bệnh cao nhất cả nước.

Sự nguy hiểm của dịch bệnh khiến Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) tạm hoãn vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2020 cho đến khi có quyết định mới. Đây chính là quyết định kịp thời để đảm bảo an toàn cho các vận động viên cùng người hâm mộ khi đến với giải đấu.

Ảnh hưởng bởi dịch cúm Covid-19, giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 có bị hoãn?

Các VĐV sẽ tự tập luyện để chờ đến khi LĐBC VN có quyết định mới

Các đội bóng cũng được khuyến cáo tự tập luyện tại đơn vị chủ quản và hạn chế các chuyến du đấu hoặc tập luyện ở nước ngoài.

Để đảm bảo phong độ và thể lực các đội bóng sẽ phải có kế hoạch tập luyện nhằm thích nghi với những diễn biến của dịch bệnh trong thời gian này và chờ những thông tin tiếp theo từ ban tổ chức giải VĐQG PV Gas 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button