bóng rổ

Anthony Davis tái phát chấn thương vùng Achilles, CĐV Los Angeles Lakers đâm lo

Khi hiệp đấu thứ hai giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets đi vào 3 phút cuối, Anthony Davis có vẻ như đã tái phát chấn thương ở khu vực gót chân và gân Achilles sau một tình huống bị phạm lỗi bởi Nikola Jokic.

Davis đang có động tác đột phá vào trong rổ với hai tình huống đặt trụ chân phải. Sau khi có va chạm khá nhẹ với Jokic, trung phong All-Star của Lakers đã tỏ ra đau đớn ở gót chân.

Xem ngay tình huống Anthony Davis dính chấn thương ở vùng gót chân tại đây:

Bạn đang xem: Anthony Davis tái phát chấn thương vùng Achilles, CĐV Los Angeles Lakers đâm lo

Pha quay chậm cho thấy Davis đã có hai tình huống đặt trụ vào chân bị đau để đột phá:

Sau khi vượt qua cơn đau, Anthony Davis đã hoàn tất 2 quả ném phạt trước khi rời sân một cách rất nhẹ nhàng cùng những bước đi tập tễnh. Kyle Kuzma đã vào sân ở đầu hiệp 3 thế chỗ của Anthony Davis. 

Hiện chưa có cập nhật chính thức về tình hình chấn thương của AD, nhưng gót chân phải là vùng Davis đã “bị khó chịu” trong nhiều ngày qua. 

Trước khi trở lại ở lượt trận trước, Anthony Davis đã nghỉ 2 trận vì đau gân Achilles.

“Tôi bị đau khi đi bộ, chạy hoặc mỗi lần bật nhảy. Cảm giác khó chịu này đã xuất hiện khoảng 2 tuần trước”, Anthony Davis chia sẻ cách đây 1 tuần.

*Theo cập nhật mới nhất từ ký giả uy tín Adrian Wojnarowski, nguồn tin của ông xác nhận rằng Anthony Davis đã tái phát chấn thương cũ (Right Achilles Tendonosis) và hiện vùng chấn thương đã có dấu hiệu bị sưng tấy.

Dự kiến trung phong sinh năm 1993 của Los Angeles Lakers sẽ được chụp MRI để xác định kỹ hơn mức độ nghiêm trọng của chấn thương vào ngày mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button