thể thao khác

AS Mobile vào Top đề cử Bản lĩnh đương đầu WeChoice Awards 2020

AS Mobile là nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất nhì của Free Fire Việt Nam. Anh chàng này đồng thời cũng là chủ kênh Youtube với hơn 4,4 triệu “sub” và cũng là người sáng lập 2 đội tuyển Free Fire và Liên Quân hàng đầu Việt Nam: Team Heavy.

Với những thành công ấn tượng cùng với việc phát triển Team Heavy trở thành Top 5 thương hiệu phổ biến nhất Đông Nam Á, AS Mobile đã được người hâm mộ yêu mến khi đề cử tên anh trong 2 hạng mục của WeChoice Awards 2020, gồm: Bản lĩnh đương đầu và Game thủ/ Streamer của năm. Đứa con tinh thần của anh – Team Heavy cũng đã có tên trong hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng.

Nhìn vào sự lớn mạnh của Team Heavy, không có gì ngạc nhiên khi một trong Tứ Hoàng Streamer của Free Fire lọt vào Top 10 bình chọn ở cả 2 hạng mục mà anh được đề cử. Đặc biệt, tại hạng mục Bản lĩnh đương đầu, AS Mobile còn đạt thành tích rất cao khi đứng ở vị trí thứ 2 với gần 8000 lượt bình chọn.

Bạn đang xem: AS Mobile vào Top đề cử Bản lĩnh đương đầu WeChoice Awards 2020

Mô tả về AS Mobile, WeChoice chia sẻ:

“Với sự đam mê mãnh liệt với việc streamer và làm youtube, đến nay, Sang đang trực tiếp điều hành hàng loạt kênh Youtube như AS Mobile Streamer, AS Mobile Vlog,… bên cạnh kênh Youtube AS Mobile đạt gần 5 triệu subscribe.

Tháng 7 năm 2020, anh chàng đã có một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp khi thành lập Team HEAVY – một thế lực lớn mạnh của Free Fire Việt Nam thời điểm hiện tại. AS Mobile đã từng chia sẻ: “HEAVY là một đứa con mà mình đã ấp ủ từ rất lâu. Để nói về HEAVY có lẽ mình sẽ gói gọn trong ba từ: Chuyện nghiệp – Đam mê – Phá cách. HEAVY được xây dựng trên nền tảng vì niềm vui, vì cảm giác được sống với đam mê của một người game thủ nhưng không vì thế giá trị cốt lõi của HEAVY lại kém đi phần sâu sắc.”

Không phụ lòng mong đợi của AS Mobile, HEAVY đã xếp thứ 5 trong 10 thương hiệu eSports hàng đầu Đông Nam Á trong bảng Esports Charts. Hầu hết người theo dõi của HEAVY là trên nền tảng Youtube khi được tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống và những khoảnh khắc thú vị của các tuyển thủ. Ngoài ra, ước tính 23% người theo dõi là trên nền tảng TikTok. Đặc biệt, mới đây, Team Heavy Free Fire đã trở thánh quán quân Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 – giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ VNĐ.

Sau thành công với Free Fire, AS Mobile lại khiến cộng đồng ngỡ ngàng khi chiêu mộ đội tuyển Liên Quân Project H. Cả đội hình Free Fire và Liên Quân của Heavy đều sở hữu những tuyển thủ chất lượng, có thể cạnh tranh chức vô địch quốc gia ở bộ môn của mình. AS Mobile cũng cho biết, mục tiêu của Heavy là học hỏi quy trình đào tạo của Esports nước ngoài, tầm nhìn để đại diện cho Việt Nam để sánh vai với các tổ chức Esports khác trên thế giới.”

AS Mobile sẽ học hỏi quy trình đào tạo của Esports nước ngoài, tầm nhìn để đại diện cho Việt Nam để sánh vai với các tổ chức Esports khác trên thế giới

Hạng mục Bản lĩnh đương đầu của WeChoice Awards 2020 tôn vinh những cá nhân/ tập thể thể hiện bản lĩnh, sự bứt phá trong năm 2020, được giới trẻ yêu thích bằng thái độ sống lạc quan, tích cực. Và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, quản lý của anh khi lèo lái con thuyền Heavy cùng những thành tích nổi bật của tổ chức đã khiến cộng đồng, đặc biệt là những game thủ Free Fire vô cùng thán phục và cùng ngưỡng mộ. Hi vọng rằng, bước sang 2021, Team Heavy sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Các bạn có thể bình chọn cho AS Mobile tại hạng mục Bản lĩnh đương đầu của WeChoice Awards 2020 thông qua địa chỉ: Hạng mục Bãn lĩnh đương đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button