bóng đá

Atletico thoát hiểm ngoạn mục để ngăn Real Madrid vượt qua

Trước khi bước vào vòng 37, Atletico là đội bóng có nhiều khả năng vô địch nhất do tự định đoạt được số phận. Họ chỉ gặp Osasuna trên sân nhà và nếu thắng thì coi như chạm một tay vào ngôi vương.

Thế nhưng, không những không giữ được lợi thế 2 điểm trước Real Madrid mà Atletico còn có thời điểm bị đối thủ cùng thành phố vượt qua.

Suarez giúp Atletico ngược dòng thắng Osasuna

Thầy trò Simeone bất ngờ bị Osasuna dẫn bàn ở phút 75 do công của Budimir. Không lâu trước đó, Nacho mở tỷ số cho Real Madrid trên sân Bilbao.

Bạn đang xem: Atletico thoát hiểm ngoạn mục để ngăn Real Madrid vượt qua

Mặc dù Renan Lodi gỡ hòa vào những phút cuối cho Atletico thì họ vẫn phải xếp sau Real Madrid. Hai đội cùng có 81 điểm nhưng Real đứng trên do hơn về thành tích đối đầu. Thầy trò Zidane từng đánh bại Atletico 2-0 ở lượt đi trên sân nhà và hòa 1-1 trên sân khách.

Real Madrid giành chiến thắng nhưng vẫn kém Atletico 2 điểm

Nhưng đúng vào thời điểm cam go nhất, Luis Suarez đã xuất hiện giải cứu cho Atletico. Cựu tiền đạo Barca ấn định chiến thắng 2-1 để tiếp tục giúp đội nhà chiếm ngôi đầu bảng.

Kết quả này có nghĩa, nếu thắng Valladolid ở vòng cuối, Atletico sẽ lên ngôi vô địch mà không cần quan tâm đến trận Real Madrid vs Villarreal cùng giờ.

Về phần mình, Barca đã hoàn toàn đầu hàng cuộc đua với việc thua ngược Celta Vigo 1-2 dù Messi mở tỷ số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button