bóng đá

Bảng xếp hạng V.League 2021 sau 8 vòng mới nhất

Than Quảng Ninh đang là hiện tượng ở V.League 2021. Dù bị nợ lương đến 8 tháng nhưng các cầu thủ đất Mỏ thi đấu hừng hực khí thế. Ở vòng 8 này, họ thi đấu sớm và khi HAGL chạm trán SHB Đà Nẵng, đó là cơ hội để thầy trò HLV Hoàng Thọ lên ngôi đầu bảng.

Đúng như dự đoán, sau 90 phút khép lại ở sân Cẩm Phả, bàn thắng duy nhất của Diogo giúp Than Quảng Ninh giữ lại ba điểm. Qua đó giúp họ leo lên ngôi đầu bảng với 18 điểm và đẩy Sài Gòn xuống vị trí thứ 14 với 6 điểm.

Hà Nội đang rơi dần xuống nửa dưới của BXH.

Bởi ở trận đấu cùng giờ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có trận hòa 1-1 trước Bình Định. Một điểm giành được giúp thầy trò HLV Phạm Minh Đức tạm leo lên vị trí thứ 12 với 6 điểm, như Sài Gòn và TP.HCM nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng V.League 2021 sau 8 vòng mới nhất

Trong khi đó, với chiến thắng 1-0 trước Hà Nội, CLB Viettel tạm vươn lên vị trí thứ 3 với 16 điểm. HLV Hoàng Văn Phúc cùng các học trò vẫn đứng thứ 7 với 10 điểm. Tuy vậy, vị trí này có thể thay đổi khi kết quả của 4 cặp đấu còn lại trong ngày 8/4 khép lại. 

Ở ba trận đấu cùng 17h00 ngày 8/4, HAGL tiếp tục thi đấu thăng hoa khi đánh bại SHB Đà Nẵng để lấy lại ngôi số 1 từ tay Than Quảng Ninh; đẩy đối thủ xuống vị trí thứ 4. Trong khi đó, chiến thắng 4-3 trước Nam Định giúp Bình Dương nhảy vọt lên vị trí thứ 5 với 13 điểm. Thanh Hóa nhảy lên vị trí thứ 8 với 10 điểm sau thắng lợi 3-0 trước Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button