bóng đá

Ba trận đều thắng 1-0, HLV Huỳnh Đức chê hàng công SHB Đà Nẵng

Đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức đang có khởi đầu như mơ ở V.League 2021. Sau ba vòng đấu, đội chủ sân Hòa Xuân toàn thắng. Họ hạ TP. HCM, Than Quảng Ninh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều với tỷ số 1-0. Những chiến thắng với tỷ số tối thiểu đã mang về điểm số tối đa để giúp SHB Đà Nẵng tạm thời chiếm ngôi đầu bảng. Tuy vậy, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn chưa hài lòng với hàng công. 

“Năm nào cũng vậy, hàng công bỏ lỡ nhiều cơ hội. Ở hai trận đầu tiên, chúng tôi có rất nhiều cơ hội nhưng các cầu thủ không giải quyết được. Có thể do mới gặp nhau nên họ còn cả nể. Nếu Rafaelson quyết đoán hơn, Hà Đức Chinh chính xác hơn, chúng tôi đã có nhiều bàn thắng hơn. Các cầu thủ cần cải thiện vấn đề ghi bàn”, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết.

Tân binh Kebe chỉ mất đúng 3 phút để có bàn thắng trong ngày ra mắt
SHB Đà Nẵng. 

Sau chiến thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở đấu bù vòng 3, nhà cầm quân gốc Huế tiết lộ những vấn đề mà đội nhà gặp phải. “Sau quãng thời gian nghỉ, cầu thủ không đạt được phong độ cao. Trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, chúng tôi may mắn giành chiến thắng nhưng tôi chưa vui lắm, có nhiều việc tôi phải làm. 

Bạn đang xem: Ba trận đều thắng 1-0, HLV Huỳnh Đức chê hàng công SHB Đà Nẵng

Nhiều cầu thủ gặp chấn thương. Phan Văn Long không có phong độ tốt. Trần Đình Hoàng bị trật khớp vai khi tập luyện. Ở khu vực miền Trung chúng tôi không có trận giao hữu nào cả vì không có đối thủ tương xứng. Đá với các đội hạng Nhất, họ thường chủ quan. Quãng nghỉ dài sau Tết khiến cầu thủ bị rách cơ”, ông Đức cho hay.

Tuy vậy, HLV Lê Huỳnh Đức nhìn nhận tín hiệu tích cực đầu mùa giải so với các mùa trước. Ông Đức nói: “Năm nay đội có sự chuẩn bị kỹ hơn. Sau khi V.League 2020 khép lại, tôi đã tranh thủ tìm kiếm cầu thủ và đã lấy Rafaelson cùng một số vị trí tăng cường giúp đội bóng có sự ổn định. May mắn chúng tôi có ba chiến thắng đầu tiên. Đó là sự khích lệ tinh thần với toàn đội. Ngoài ra còn là sự hỗ trợ từ nhà tài trợ cả về tinh thần lẫn vật chất giúp các cầu thủ thoải mái hơn”.

Ở vòng 4, SHB Đà Nẵng sẽ làm khách trên sân của Bình Định.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button