boxing

Bản tin MMA 13/4: Artem Lobov đã khiêu khích Khabib như thế nào?

Những thông tin mới nhất về MMA, Quyền Anh, Jiu Jitsu và các môn võ thuật khác trong ngày 13/4 sẽ được cập nhật liên tục.

Artem Lobov đã khiêu khích Khabib như thế nào? Hẳn khán giả còn nhớ, nguyên nhân chính gây ra vụ Conor McGregor tấn công xe bus UFC là do Artem Lobov đã “lỡ miệng” bêu xấu Khabib trên mạng xã hội. Vậy chính xác thì Lobov đã nói gì mà khiến Khabib giận đến thế?

“Khabib rút khỏi trận đấu đến 6 lần rồi. Anh ta luôn là một kẻ hèn nhát. Cứ hễ có chút trục trặc gì, kiểu như mông của Khabib bị đau chẳng hạn, anh ta sẽ lập tức hủy trận đấu,” Lobov nói bằng tiếng Nga, chỉ trích Khabib là một thằng hèn.

Video Khabib Nurmagomedov và Artem Lobov xô xát ở khách sạn:

“Khabib có quan tâm gì đến các fan hâm mộ của anh ta đâu, kể cả khi họ mất bao nhiêu thời gian, tiền bạc, làm visa đến Mỹ để xem anh ta thi đấu. Và điều đó luôn diễn ra chứ chẳng phải một lần.”

“Khabib chê Conor là “con gà nhát chết”, ai mới thực sự là con gà ở đây khi mà Conor luôn có mặt trong mọi trận đấu? Ai cũng có chấn thương, ai cũng có vấn đề lúc cắt cân, một người luôn xuất hiện và chứng minh mình là nhà vô địch thật sự, kẻ còn lại là một gã hèn chỉ biết rút lui mà thôi!”

Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi Khabib Nurmagomedov nổi sùng lên và chặn đường Lobov trên hành lang khách sạn trước thềm UFC 223.

Gennady Golovkin buộc phải hủy trận đấu ngày Cinco de Mayo tại Las Vegas. Gennady Golovkin đã chính thức công bố anh phải hủy bỏ kế hoạch thượng đài vào ngày 5/5 tới tại Las Vegas, sau khi Canelo Alvarez phải rút lui vì dính doping.

Người quản lý của Golovkin, ông Tom Loeffler, cho biết lý do của việc này là vì “phía MGM cho rằng thời gian quảng bá cho một trận đấu khác của Golovkin còn lại quá ngắn”.


Gennady Golovkin

Golovkin vẫn có thể sẽ đến nhà thi đấu StubHub Arena, Carson, California để thượng đài trong ngày 5/5, tuy nhiên GGG sẽ phải đối mặt với một vấn đề không nhỏ khi mà đến tận giờ anh vẫn chưa xác định được một đối thủ nào cả.

Dana White tin tưởng Nick Diaz sẽ sẵn sàng cho một trận đấu mới. Bỏ lỡ 3 lần kiểm tra doping liên tục trong thời gian nhận án phạt, theo luật, Nick Diaz đã phải lùi thời gian trở lại võ đài của mình đến sau ngày 19/4.

Sau khi thông tin nói trên được công bố, Nick viết trên Instagram: “Trở lại nơi chúng ta đang bỏ dở”, khiến không ít khán giả tin rằng Nick sẽ trở lại võ đài sớm. Chủ tịch UFC Dana White cũng tin tưởng điều này.

“Tôi tin rằng Nick Diaz muốn thượng đài ngay bây giờ,” White nói. “Từ giờ đến cuối năm, có rất nhiều cặp đấu hay mà chúng tôi muốn thực hiện. Mong rằng trong đó sẽ bao gồm 2 trận đấu của Diaz.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button