thể thao khác

Bảng ngọc Nunu mid Faker Build mùa 11 và cách lên đồ

Faker có khả năng biến mọi con tướng trở thành nỗi khiếp sợ đường giữa và Nunu cũng không ngoại lệ. Chắc hẳn những đối thủ của Faker đã có những ngày thực sự mệt mỏi khi phải đối đầu với 1 con Nunu vừa trâu vừa hồi phục khỏe, lại sở hữu bộ kỹ năng “nhất combo đoạt mệnh”. Mùa 10 vừa qua, Faker cũng đã từng làm náo loạn rank Hàn với con bài Nunu đi mid của mình.

Ngày hôm qua, Faker một lần nữa lại đem con bài Nunu vào thi đấu tại All Star 2020 LOL. Dù đây chỉ là một giải đấu giao hữu, nhưng sự bá đạo của Nunu chắc chắn sẽ khiến các fan phải tò mò về lối chơi của Faker với vị Tướng này.

https://www.youtube.com/watch?v=Ev0fM_cqW_8

Bạn đang xem: Bảng ngọc Nunu mid Faker Build mùa 11 và cách lên đồ

Bảng ngọc Nunu mid mùa 11

Phép bổ trợ Nunu mid: Tốc Biến + Thiêu Đốt.

Để có thể tăng khả năng tiêu diệt mục tiêu trong giai đoạn đầu game, người chơi sẽ cần 2 phép bổ trợ là Tốc Biến và Thiêu Đốt.

Cách lên đồ Nunu mid của Faker

Nunu Mid Build mùa 11 của Faker

Về trang bị, bạn nên trang bị sớm một chiếc Nhẫn Doran, sau đó mua Phong Ấn Hắc Ám từ sớm và lên Hỏa Ngọc ngay khi có thể. Đai Lưng Hextech là trang bị trấn phái dành cho Nunu khi cung cấp AP, khả năng dọn lính lẫn một chút độ cơ động.

Nếu team thiếu AP, Nunu có thể lên Sách Chiêu Hồn Mejai – nguồn sát thương chính của Nunu, còn lại hãy xây dựng đồ phòng ngự dựa vào đội hình của đối phương, bao gồm: Giáp Liệt Sĩ, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai và có thể linh hoạt chọn Đồng Hồ Cát Zhonya, Khiên Băng Randuin, Thú Tượng Thạch Giáp, Mặt Nạ Vực Thẳm hay Tim Băng.

Nunu Mid Build mùa 11

Cách chơi Nunu Mid

https://www.youtube.com/watch?v=0BgafsdIaVc

Nunu sẽ sử dụng W để ăn sạch turn quái và Q để ăn Lính xe. Tuy nhiên, ưu tiên của Nunu đường giữa sẽ không phải là ăn lính nhiều mà là roam hỗ trợ Top, Bot cũng như kiểm soát các mục tiêu trên bản đồ. Q của Nunu thậm chí còn có thể out Trừng Phạt của Tướng đi rừng đối phương trong  thời điểm từ cấp độ 4-17. 

Q/ Nuốt Chửng gây lượng sát thương lớn hơn cùng khả năng hồi phục ấn tượng. Đây là nguồn sát thương chính của Nunu đường giữa khi đi gank. Ngay từ cấp độ 1, kĩ năng W – Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết có khả năng tiêu diệt 3 lính đánh xa, giúp Nunu sở hữu khả năng đẩy đường khó tin, có thêm nhiều khoảng trống để di chuyển.

Một số mẹo với chiêu W có thể kể đến như sau. Khi ở cấp độ 1, đứng ở trụ 2 và bật W để có thể nhận được lượng sát thương lớn nhất khi dọn lính. Khi đi đường, bật W về phía trụ và quay hình chữ U để trở ngược lại phía đường.

Hãy ưu tiên gank và kiểm soát mục tiêu hơn là farm lính. Đến mid và late game, bạn sẽ phải đi chung với đồng đội nhiều hơn thay vì đẩy lẻ và lao vào những cuộc đối đầu 1vs1. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button