thể thao khác

Bảng ngọc và cách lên đồ Anivia LMHT 10.25

Được biết đến là một vị tướng có vai trò Pháp sư, chọn cho mình vị trí đường giữa, Anivia mang trong mình các kỹ năng khống chế cứng cùng với lượng sát thương phép thuật cực kì lớn đến từ nó. Nội tại Tái sinh khi chết Anivia sẽ biến thành quả trứng, nếu quả trứng vẫn tồn tại trong 6 giây, cô ta sẽ hồi sinh, nên đây cũng là một ưu thế rất lớn của vị tướng này. Quan trọng hơn cả, combo của Anivia có thể dễ dàng giết chết một vị tướng máu giấy khi dính phải.

Cách tăng kỹ năng Anivia

Bảng ngọc Anivia mùa 11

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ Anivia LMHT 10.25

Bảng ngọc Anivia: Áp Đảo + Pháp Thuật
Bảng ngọc Anivia: Áp Đảo + Chuẩn Xác

Phép bổ trợ cho Anivia: Tốc Biến + Thiêu Đốt. Nếu đi lane khó, có thể sử dụng Tốc Biến + Dịch Chuyển.

Cách lên đồ Anivia mùa 11

– Anivia Build đi mid mùa 11

Anvivia Build mùa 11 Hỗ trợ:

Cách chơi Anivia

– Combo Anivia đầu game: Q + E. Nếu Q trúng thì tốt, bạn sẽ gây ra được rất nhiều sát thương.

– Combo dọn lính: R +Q.

– Combo W + Q + E: Đặt Tường Băng sau lưng đối thủ, sau đó dùng Q làm choáng, đồng thời kết hợp với E để gây ra sát thương nhiều hơn..

– Combo R + W + Q + E

– Combo Q + W + R + E. Combo này chỉ đáp ứng được khi stun được đối phương với chiêu Q. Sau khi sử dụng Q, đối phương bắt đầu né, lúc này bạn cần sử dụng ngay lập tức W để chặn ngay hướng đi của đối phương làm sao cho kẻ dịch bị dính choáng. Nếu hắn dính choáng của chiêu Q thì bạn dòn 2 kỹ năng còn lại là R – E để gây ra lượng sát thương lớn hơn.

Kỹ năng của Anivia không thực sự cho phép để solo 1v1. Vì vậy, trong giai đoạn giữa ván đầu nên cùng đồng đội tìm kiếm những pha giao tranh, đặc biệt nếu ở trong rừng thì càng tốt. Bởi đây là địa hình lợi thế cho Anivia có thể tận dụng tối đa kỹ năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button