thể thao khác

Bảng ngọc và cách lên đồ Aphelios Build mùa 11 mạnh nhất

Ra mắt vào cuối năm 2019, Aphelios là một Xạ thủ phi truyền thống với một lối chơi cực kỳ phức tạp. Ở thời điểm hiện tại, Aphelios không còn quá mạnh, nhưng nếu bạn nắm rõ cách sử dụng các loại vũ khí của anh một cách hiệu quả, Aphelios vẫn cực kỳ lợi hại với khả năng thăng tiến sức mạnh cao và dồn sát thương cực lỗi của mình.

Cách tăng kỹ năng Aphelios

Aphelios LoL chỉ sử dụng 3 nút: Q, W, và R. Trong đó W là kĩ năng chuyển đổi giữa vũ khí chính và phụ, nên thật ra vị tướng này chỉ có hai kĩ năng thực thụ là Q và R. 

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ Aphelios Build mùa 11 mạnh nhất

Phím 1. Nội tại – Nơi mô tả các loại vũ khí cũng như kỹ năng của Aphelios.
Phím 2. Vũ khí chính và số lượng Nguyệt đạn còn lại của vũ khí đó
Phím 3. Kỹ năng Q của Vũ khí chính
Phím 4. Vũ khí phụ và số lượng Nguyệt đạn còn lại của vũ khí đó, nếu kỹ năng Q đang hồi chiêu – nó sẽ hiển thị thời gian hồi chiêu còn lại
Phím 5. Vũ khí tiếp theo mà bạn sẽ nhận được khi hai vũ khí Chính và Phụ hết Nguyệt đạn
Phím 6. Chiêu cuối – Ánh Trăng Dẫn Lối, bắn ra một quả pháo ma thuật ánh trăng phát nổ khi chạm vào mục tiêu đầu tiên, gây sát thương ra xung quanh.

Bảng ngọc Aphelios mùa 11

Bảng ngọc Aphelios Chuẩn Xác + Pháp Thuật
Bảng ngọc Aphelios Chuẩn Xác + Áp Đảo

Phép bổ trợ: Tốc Biến + Hồi Máu (Có thể thay bằng Thanh Tẩy nếu đối đầu CC mạnh).

Cách lên đồ Aphelios

Aphelios Build mùa 11 phổ biến nhất
Aphelios Build mùa 11 có tỷ lệ thắng cao nhất
Cách lên đồ Aphelios với Cung Phong Linh

Cách chơi Aphelios

Ở giai đoạn đầu trận, Aphelios cực kỳ yếu với lượng sát thương không cao và kém cơ động. Aphelios sẽ dễ dàng trở thành con mồi “dễ xơi” cho team địch. Vì vậy, nhiệm vụ lúc này là phải tập trung farm và cắm mắt để khỏi bị gank.

Đến giữa game, Aphelios đã có một vài trang bị cần thiết và lượng sát thương tương đối lớn. Đặc biệt, kỹ năng R có thể gây lượng sát thương để kết liễu kẻ địch hoặc lấy lợi thế trong combat. Bây giờ Aphelios có thể kêu Rừng mình xuống gank để lấy lợi thế và tiến đến ăn các mục tiêu lớn (Trụ, Rồng và Sứ Giả).

Khi Aphelios đã có đầy đủ trang bị và sát thương, bạn chỉ cần giữ vị trí tốt và có sự bảo kê từ team, hắn có thể gây lượng sát thương cực lớn cho team địch. Ngoài việc kết liễu kẻ địch, chiêu R của Aphelios còn có thể dùng để mở combat với lượng sát thương lớn trên diện rộng. Mặc dù có lượng sát thương cực lớn nhưng hãy cẩn thận vì Aphelios rất mỏng manh và thiếu cơ động

Các Tướng khắc chế và bị khắc chế bởi Aphelios

Aphelios Combo

https://www.youtube.com/watch?v=5KRh8rOb4ic

https://www.youtube.com/watch?v=8JCuzsJDT-s

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button