thể thao khác

Bảng ngọc và cách lên đồ Darius Tốc Chiến Build mạnh nhất

Ban đầu, Darius là một trong những vị Tướng mạnh nhất ở đường Baron và dự kiến sẽ được phát hành cùng những vị Tướng đầu tiên. Tuy nhiên, do vị Tướng này quá bá đạo nên Riot đã phải mất thời gian để cân bằng lại và đưa vào game từ bản cập nhật 1.1.

Cách tăng kỹ năng Darius

– Nội tại: Xuất Huyết

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ Darius Tốc Chiến Build mạnh nhất

Darius tung ra các đòn đánh với một sự tính toán vô cùng chính xác, buộc mục tiêu phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến tối đa năm lần. Nếu kẻ địch bị xuất huyết ở mức tối đa, Darius sẽ nhận được hiệu ứng Sức Mạnh Noxus, cộng thêm một lượng sát thương lớn.

– Chiêu 1:Tàn Sát

Darius múa rìu xung quanh mình. Những kẻ địch trúng phải lưỡi rìu sẽ nhận nhiều sát thương hơn những kẻ bị trúng phải cán rìu. Darius sẽ hồi máu lại dựa vào số tướng bị lưỡi rìu chém phải.

– Chiêu 2:Đánh Thọt

Đòn đánh kế tiếp của Darius tấn công vào huyết mạch của đối phương. Khi bị chảy máu, nạn nhân sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển.

Đòn đánh thường tiếp theo của Darius gây sát thương vật lí và làm chậm mục tiêu đi 90% trong 1 giây.

– Chiêu 3:Bắt Giữ

Darius cường hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương vật lí của hắn bỏ qua một số phần trăm Giáp của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius sẽ quét kẻ địch bằng chiếc rìu của mình và kéo chúng đến cạnh bên hắn.

– Chiêu cuối: Máy Chém Noxus

Darius nhảy xổ vào một tướng địch rồi tấn công bằng một cú bổ chí tử, gây sát thương chuẩn. Lượng sát thương sẽ gia tăng dựa trên những điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu. Nếu Máy Chém Noxus là đòn kết liễu, kĩ năng này có thể được tái sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảng ngọc Darius Tốc Chiến

Bảng ngọc Darius: Chinh Phục, Đắc Thắng, Kiểm Soát Điều Kiện, Thám Tử

Phép bổ trợ cho Darius: Tốc Biến + Tốc Hành.

Cách lên đồ Darius Tốc Chiến

Darius Build cơ bản nhất

Cách lên đồ Darius vs Xạ thủ: Rìu Đen, Giày Ninja, Vũ Điệu Tử Thần, Khiên Băng Randuins, Giáp Thiên Thần, Dịch Chuyển Ma Pháp

Darius VS Mage Build: Rìu Đen, Giày Thủy Ngân, Chùy Gai Malmotius, Vũ Điệu Tử Thần, Giáp Tâm Linh, Giáp Thiên Thần, Đai Lưng Ma Pháp

Darius VS Tank Build: Rìu Đen, Giày Phàm Ăn, Vũ Điệu Tử Thần, Lời Nhắc Tử Vong, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần.

Lối chơi Darius

Darius mạnh với: Nasus, Garen, Shyvana.

Darius bị khắc chế bởi: Jax, Olaf, Tryndamere, Fiora.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button