thể thao khác

Bảng ngọc và cách lên đồ Draven Build Tốc Chiến

Draven là vị tướng rất mạnh từ trước đến này, nhưng đặc biệt rất khó chơi. Sát thương Draven mang lại từ đấu đến cuối trận là rất đang nể. Tuy nhiên, đây được coi là vị tướng khó thông thạo bậc nhất của LMHT và cả Tốc Chiến.

Cách tăng kỹ năng Draven

– Nội tại: Liên Minh Draven

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ Draven Build Tốc Chiến

Draven nhận một được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái hoặc trụ. Hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.

– Chiêu 1: Rìu Xoay. Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.

– Chiêu 2: Xung Huyết. Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.

– Chiêu 3: Dạt Ra. Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.

– Chiêu cuối: Lốc Xoáy Tử Vong. Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những kẻ trúng chiêu. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ đổi hướng quay ngược lại với Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Bảng ngọc Draven

Bảng ngọc Draven Tốc Chiến: Bước Chân Thần Tốc/Chinh Phục + Thợ Săn – Hút Máu  + Lữ Khách Linh Tinh + Dải Băng Năng Lượng

Phép bổ trợ cho Draven: Tốc Biến + Hồi Máu.

Cách lên đồ Draven Tốc Chiến

Draven Tốc Chiến Build cơ bản

– Draven vs Tank: Huyết Kiếm, Kiếm Vô Cực, Giày Phàm Ăn, Đại Bác Liên Thanh, Lời Nhắc Tử Vong, Giáp Thiên Thần.

– Draven vs Sát Thủ, Huyết Kiếm, Kiếm Vô Cực, Giày Phàm Ăn, Ma Vũ Song Kiếm, Dạ Kiếm Draktharr, Giáp Thiên Thần.

Cách chơi Draven

Combro Draven: 1 -> Đánh thường ->2 hoặc 3 -> 1 -> Đánh thường 2 -> Chiêu cuối.

Draven sẽ khắc chế các vị Tướng có tốc đánh chậm ban đầu và độ cơ động thấp như : Jinx, Jhin, Miss Fortune. Draven bị khắc chế bởi Eareal, Graves, Vayne.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button