thể thao khác

Bảng ngọc và cách lên đồ Lux Tốc Chiến mới nhất

Lux là một trong những Pháp sư đa dụng nhất của LMHT lẫn Tốc Chiến với bộ kỹ năng vừa có thể dồn sát thương, vừa có khống chế lại vừa có thể hỗ trợ và cứu giúp đồng đội. Chính vì vậy, Lux có thể được sử dụng tốt ở cả 2 vị trí đường giữa và hỗ trợ trong game.

Cách tăng kỹ năng Lux 

– Nội tại: NHỚP LỬA SOI RỌI. Các kỹ năng sát thương của Lux phủ năng lượng lên kẻ địch trong 5 giây. Đòn đánh kế tiếp của Lux đốt cháy năng lượng này, gây thêm sát thương (tùy theo cấp của Lux) lên mục tiêu.

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ Lux Tốc Chiến mới nhất

– Chiêu 1: KHÓA ÁNH SÁNG. Lux phóng ra một quả cầu ánh sáng làm trói chân và gây sát thương lên tối đa 2 mục tiêu.

– Chiêu 2: LĂNG KÍNH PHÒNG HỘ. Lux ném chiếc gậy phép của mình làm bẻ cong tia sáng quanh các đơn vị đồng minh chạm phải, bảo vệ họ khỏi sát thương nhận phải.

– Chiêu 3: QUẢ CẦU ÁNH SÁNG. Bắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây sát thương lên kẻ địch trong khu vực ảnh hưởng.

 – Chiêu cuối: CẦU VỒNG TỐI THƯỢNG. Sau khi tích tụ năng lượng, Lux bắn một dải sáng gây sát thương lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra tuyệt chiêu này còn kích hoạt nội tại của Lux và đặt lại thời gian bùa hại Chớp Lửa Soi Rọi trên mục tiêu.

Bảng ngọc Lux Tốc Chiến

Sốc Điện – Tàn Bạo – Hồi Phục – Thợ Săn Thiên Tài

Phép bổ trợ cho Lux: Tốc Biến + Thiêu Đốt hoặc Tốc Biến + Kiệt Sức.

Cách lên đồ Lux Tốc Chiến

Quyền Trượng Luden – Giày Khai Sáng Ionia – Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh – Mũ Phù Thủy Rabadon – Quỷ Thư Morello – Trượng Hư Vô – Bất Biến Ma Pháp.

Để đối phó các Tướng Tank và Đấu Sĩ, người chơi có thể thay thế Sách Chiêu Hồn và Trượng Hư Vô bằng Mặt Nạ Đòa Đày Liandry và Trượng Pha Lê Rylai.

Cách chơi Lux Tốc Chiến

Combo Lux: 3 -> 1 -> Chiêu cuối.

Sau mỗi kỹ năng gây sát thương phép, đòn đánh thường tiếp theo của Lux sẽ có nội tại Chớp Lửa, vậy nên hãy cố gắng vận dụng đánh thường sau mỗi kỹ năng.

Tầm đánh của Lux rất xa vì vậy hãy giữ vị trí cho mình để cấu rỉa và lùi về khi cần thiết.

Hãy sử dụng các kỹ năng gây sát thương phép sau khi đã trói trúng để đảm bảo kỹ năng sẽ trúng đích.

Chiêu W – Lăng kính phòng hộ sẽ quay về sau khi quăng đến vị trí chỉ định, vì vậy hãy di chuyển đến phía sau tướng đồng minh để lăng kính này khi quay về có thể trúng đồng minh và cấp cho họ một lớp giáp gấp đôi lớp ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button