thể thao khác

Bảng ngọc và cách lên đồ Ngộ Không Build Tốc Chiến

Ngộ Không đã chính thức xuất hiện trong Liên Minh Tốc Chiến. Vẫn được giữ nguyên sức mạnh của mình giống như phiên bản PC, Ngộ Không chắc chắn sẽ khuấy đảo đấu trường Tốc Chiến với bộ kỹ năng cực kỳ biến ảo của mình.

Ngộ Không sẽ được chơi ở vị trí đường Baron. Đôi khi, Ngộ Không cũng có thể sử dụng để đi rừng.

Cách tăng kỹ năng Ngộ Không:

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ Ngộ Không Build Tốc Chiến

Cân Đẩu Vân – Level 1/4/6/8
Thiết Bảng Ngàn Cân – Level 3/7/9/10
Chim Mồi –Level 2/12/13/14
Lốc Xoáy – Level 5/11/15

– Nội tại: Mình Đồng Da Sắt. Tăng Giáp và Kháng Phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn.

– Thiết Bảng Ngàn Cân: Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không gây thêm sát thương vật lí, gia tăng tầm đánh, và giảm Giáp mục tiêu trong thời gian ngắn.

– Chim Mồi: Ngộ Không được Vô Hình trong chốc lát, để lại sau một phân thân gây sát thương phép lên kẻ địch khi Ngộ Không hết tàng hình.

– Cân Đẩu Vân: Ngộ Không phóng tới kẻ địch và phân thân tấn công tiếp 2 kẻ địch gần đấy, gây sát thương vật lí lên chúng.

– Lốc Xoáy: Ngộ Không làm cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây sát thương và hất tung kẻ địch lên. Ngộ Không được tăng Tốc độ Di chuyển trong suốt thời gian hiệu lực của kĩ năng. Phân thân của Ngộ Không cũng sẽ gây sát thương và hất tung kẻ địch.

Bảng ngọc Ngộ Không Tốc Chiến

– Sốc Điện: Giúp Ngộ Không dồn sát thương cực nhanh trong giao tranh. Với Sốc Điện, Ngộ Không có thể dễ dàng kết liễu một Tướng đối phương ngay cả khi đã vào late game. 

Nếu lên tank, người chơi có thể chọn Chinh Phục để thay thế Sốc Điện.

– Tàn Bạo: Tăng sát thương và cung cấp xuyên giáp, giúp Ngộ Không dễ dàng kết liễu các mục tiêu.

– Thợ Săn – Khổng Lồ: Việc gia tăng thêm lượng máu và kháng CC sẽ giúp Ngộ Không tự tin hơn khi lao vào giao tranh, đặc biệt là giai đoạn về sau của trận sau. Lúc này, Ngộ Không có thể khá yếu đuối trước sát thương của đối phương.

– Ở bảng Cảm Hứng, người chơi có nhiều phương án với Ngộ Không. Thợ Săn – Thiên Tài là lựa chọn được yêu thích hơn cả nhờ giúp người chơi hồi chiêu cuối nhanh hơn. Hảo Ngọt để trụ đường tốt hơn và có thêm Vàng nhờ Quả hồi phục. Bậc Thầy Trí Tuệ là lựa chọn tốt nhất nếu Ngộ Không đi rừng.

Cách lên đồ Ngộ Không Tốc Chiến

Cách lên đồ Ngộ Không Tốc Chiến cơ bản

Ngộ Không sẽ cần ưu tiên nâng cao sát thương và khả năng chống chịu của Ngộ Không hơn cả. Tuy nhiên, cách lên đồ Ngộ Không có thể linh hoạt trong một số trường hợp:

Cách lên đồ Ngộ Không Đấu Sĩ semi-tank
Cách lên đồ Ngộ Không vs AP
Cách lên đồ Ngộ Không vs Tank

Cách chơi Ngộ Không

Người chơi có thể nhận Ngộ Không Tốc Chiến miễn phí thông qua sự kiện mới nhất của Liên Minh Tốc Chiến.

https://www.youtube.com/watch?v=V2nRtId3L4U

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button