bóng đá

Bảng xếp hạng U18 Đông Nam Á 2019: Lào bám đuổi quyết liệt Indonesia và Myanmar 

Cả 3 đội U18 Indonesia, U18 Myanmar và U18 Lào đều có những chiến thắng quan trọng ở lượt trận thứ ba tại bảng A, U18 Đông Nam Á 2019. Đội tuyển xứ Vạn đảo hiện đứng đầu bảng với 9 điểm tuyệt đối và đang nắm quyền tự trong tay. Chỉ cần thêm 1 điểm ở trận đấu tiếp theo với Lào – đội bóng xếp thứ ba với 6 điểm, Indonesia sớm giành quyền vào bán kết trước một lượt trận.

Tương tự hoàn cảnh với Indonesia còn có Myanmar. Đội bóng này cũng giành 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận nhưng vì thua kém chỉ số phụ nên ngậm ngùi xếp thứ hai. Đặt giả thiết Indonesia không thua Lào ở lượt trận thứ tư, trong khi Myanmar thắng đối thủ yếu Brunei thì cả hai đội Indonesia và Myanmar cùng có 12 điểm và sở hữu hai tấm vé đi tiếp ở bảng A.

Tất cả chỉ mới dừng lại ở dự đoán. Dù rất mong manh song cơ hội vẫn còn đối với Lào. Dưới điều kiện thời tiết hay xảy ra mưa vào buổi chiều ở TP.HCM và Bình Dương thì mọi chuyện bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong khi đó, Timor Leste với 3 điểm đang xếp thứ tư. U18 Philippines và U18 Brunei hiện không có điểm số nào và đã sớm bị loại trước hai vòng đấu.

Bảng xếp hạng tạm thời sau lượt trận thứ ba của bảng A – giải U18 Đông Nam Á 2019. Ảnh: Chụp màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button