bóng đá

Barca sẽ mất bao nhiêu tiền nếu không vô địch La Liga?

Trận hòa Levante khiến Barca gặp bất lợi lớn trong cuộc đua vô địch La Liga khi kém đội đầu bảng Atletico Madrid 4 điểm trước khi bước vào 2 vòng đấu cuối. Thậm chí, Barca cũng có nguy cơ bị Real Madrid gia tăng khoảng cách lên 2 điểm nếu thầy trò Zidane thắng Granada vào đêm nay.

Một vị trí bất lợi trên bảng xếp hạng La Liga sẽ khiến Barca tổn thất khoản tiền thưởng lớn. Dự theo số liệu của mùa giải trước, vị trí thứ nhất và vị trí thứ ba sẽ chênh lệch khoản tiền thưởng 16 triệu euro.

Barca tự bắn vào chân mình trong cuộc đua vô địch La Liga

Do đó, nếu chỉ về đích thứ 3 tại La Liga, Barca sẽ kiếm ít hơn 16 triệu euro so với với nhà vô địch. Đội hạng 3 cũng có ít hơn 8 triệu euro tiền thưởng so với đội á quân. Đó là tổn thất đáng kể trong tình hình tài chính khó khăn vì dịch bệnh như hiện nay.

Bạn đang xem: Barca sẽ mất bao nhiêu tiền nếu không vô địch La Liga?

Nhưng Barca chỉ có thể tự trách chính mình khi đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội để giành ngôi đầu bảng. Đội bóng xứ Catalan chỉ giành được 5 trong 12 điểm tối đa ở 4 vòng gần nhất. Khi có cơ hội lên đầu bảng, Barca lại bất ngờ thua sốc Granada dù có bàn thắng dẫn trước của Messi.

Atletico Madrid đang có cơ hội lớn để vô địch La Liga

Sau trận hòa với Atletico trên sân nhà, Barca tiếp tục gây thất vọng khi để Levante cầm chân dù đã dẫn trước 2 bàn. Bây giờ, thầy trò Ronald Koeman chỉ còn biết hy vọng có phép màu để vô địch La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button