bóng chuyền

Bất ngờ trước sự ra đi của chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Mendocina

Celia Montaruli là chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Mendocina kiêm phó chủ tịch Liên đoàn của Bóng chuyền Argentina (FeVA) trong nhiệm kỳ này. Ông đang cùng đội tuyển bóng chuyền Arghentina hướng tới Tokyo 2021 sắp tới, sự ra đi bất ngờ sớm nay của người đứng đầu Liên đoàn bóng chuyền Mendocina khiến cộng đồng bóng chuyền trên toàn thế giới vô cùng thương tiếc.

Thông báo trên Twitter về sự ra đi của chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Mendocina – Celia Montaruli

Bạn đang xem: Bất ngờ trước sự ra đi của chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Mendocina

Mới đây đội tuyển bóng chuyền Arghentina cũng đã hoãn lại tất cả các hoạt động của mình để đối phó với dịch cúm COVID-19 đang lây lan toàn cầu.

Sự chuẩn bị của đội từ đầu năm để hướng đến thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 đã bị hoãn lại do IOC đã chuyển kỳ Thế vận hội năm nay sang năm 2021 để đảm bảo an toàn trước đại dịch khủng khiếp đang gieo rắc cái chết cho số lượng lớn người trên toàn thế giới.

Bất ngờ trước sự ra đi của chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Mendocina

BLĐ Liên đoàn bóng chuyền Arghentina FIVB

Để đảm bảo an toàn, các hoạt động thể thao trên toàn thế giới hầu hết đã bị đình trệ, song trong thời gian này, các cầu thủ và BHL của các đội bóng vẫn đang duy trì tập luyện theo giáo án có sẵn giúp các VĐV duy trì phong độ, thể lực đảm bảo sức khỏe để vượt qua đại dịch COVID-19.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button