thể thao khác

Bất ngờ về tình nghi húc nát đầu siêu xe có tiền chưa chắc mua được

Một vụ tai nạn gây sốc giới chơi xe thế giới vừa xảy ra ở Monaco (Pháp): Siêu xe quý hiếm McLaren Senna LM màu cam của cựu tay đua F1 Adrian Sutil bị nát đầu do tông vào cột đèn.

Tai nạn này dường như xảy ra ở ngoại ô Monaco. Tình nghi lái xe là chủ xe người Đức Adrian Sutil. Nhưng dù có thế nào chăng nữa, điều may mắn được thể hiện ở một bức ảnh khác là tình trạng của Adrian Sutil chắc chắn không nghiêm trọng. 

Bạn đang xem: Bất ngờ về tình nghi húc nát đầu siêu xe có tiền chưa chắc mua được

Đến nay, Adrian Sutil vẫn chưa xác nhận anh có phải là người gây tai nạn hay không. Thông qua các bức ảnh trên Instagram, địa điểm đụng xe ở Eze, một ngọn đồi tại Monaco.

Như vậy, dòng xe quý hiếm McLaren Senna LM lại hỏng thêm 1 chiếc nữa! Được biết giá gốc của siêu xe này là khoảng 1,248 triệu bảng, tương đương hơn 37 tỷ đồng.

Điều đáng lưu ý hơn nữa là mẫu xiêu xe McLaren Senna LM này thuộc loại có tiền chưa chắc sắm được. 

Bởi lẽ, nhà sản xuất McLaren chỉ xuất xưởng 24 chiếc hồi đầu năm nay và mới bán có 6 chiếc màu cam. 

Siêu xe được truyền cảm hứng thiết kế từ McLaren F1 LM ra đời năm 1995 và được đặt tên theo huyền thoại F1 Ayrton Senna.

Mẫu xe này rất hào nhoáng với nhiều tính năng và thiết bị sang trọng, thậm chí có những chỗ được nạm vàng 24K. 

Về phần chủ chiếc xe xấu xố này, thật bất ngờ khi Sutil – năm nay 37 tuổi – từng đua F1 trong 7 năm cho các đội Spyker, Force India và Sauber.

Càng oái oăm hơn nữa khi địa điểm xảy ra tai nạn, Monaco lại là nơi Sutil đạt được 1 trong những thành tích thi đấu F1 tốt nhất trong sự nghiệp: Về thứ 5 tại Grand Prix năm 2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button