bóng đá

Bầu Việt “Quảng Ninh”: Gia Việt vừa là chiến sĩ, vừa là nghệ sĩ…

Dù chỉ giành được 1 điểm trước Mobi nhưng Gia Việt FC đã đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác ngay ở lượt trận ra quân tại Hanoi Serie A 2021. Dưới sự dẫn dắt của HLV Bùi Văn Hiền – người từng nhiều năm gắn bó với futsal Việt Nam, đội bóng đến từ đất Mỏ đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng.

Trước một Mobi có tổ chức, kỷ luật và lối chơi rõ ràng, Gia Việt đã biết cách làm khó đối thủ bằng chiến thuật hợp lý. Không còn hình ảnh của một đội bóng “chạy hùng hục, phá sức đối phương”, Gia Việt đã khiến người hâm mộ phải vỗ tay tán thưởng với màn trình diễn thuyết phục.

Chỉ trong vài tháng, đoàn quân của HLV Bùi Văn Hiền cho thấy sự bài bản, mảng miếng rõ ràng từ lối chơi đến cách sử dụng nhân sự. Không bất ngờ khi họ là những người có bàn thắng từ rất sớm trong trận cầu đinh ở vòng 1 Hanoi Serie A.

Bạn đang xem: Bầu Việt “Quảng Ninh”: Gia Việt vừa là chiến sĩ, vừa là nghệ sĩ…

Gia Việt có màn chào sân cảm xúc tại Hanoi Serie A

Chia sẻ về đội bóng của mình, bầu Việt “Quảng Ninh” cho biết: “Ngay từ đầu mùa giải, tôi không đặt áp lực về thành tích với toàn đội. Mục tiêu của chúng tôi đến đây là để rèn giũa kinh nghiệm trận mạc cho các cầu thủ trẻ vì Gia Việt đang”trẻ hoá” lực lượng. Kết quả hoà 1-1 trước Mobi không quan trọng, quan trọng là tôi cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của đội vì các em đã thi đấu tốt, đáp ứng phần nào những mong mỏi của ban huấn luyện sau thời gian dài chuẩn bị”.

Nếu để ý kỹ hơn, người ta sẽ thấy trong suốt trận đấu, “coach” Hiền đi lại liên tục, chăm chú quan sát học trò và dường như hoà mình vào trận đấu để kịp thời hô hào, chỉ đạo chiến thuật cho toàn đội. Sự xuất hiện của “coach” Hiền giúp Gia Việt có sự tiến bộ rất nhanh và tạo nên hiệu ứng tốt với người hâm mộ.

“HLV Bùi Văn Hiền cùng ban huấn luyện đã mang đến một làn gió mới cho Gia Việt. Mục tiêu mà Gia Việt hướng đến là xây dựng đội bóng với nền tảng là cầu thủ do mình tự đào tạo, vừa giữ được bản chất của một “chiến binh”, thi đấu hết mình, cống hiến nhưng cũng hướng đến lối đá đẹp, có lối chơi đặc trung của những người “nghệ sĩ” trên sân cỏ”, ông bầu Việt “Quảng Ninh” bày tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button