bóng đá

Bayern tái lập kỷ lục ghi bàn ở mọi trận trong một mùa Bundesliga

Bayern chỉ mất 9 phút để mở tỷ số ở trận gặp Augsburg nhờ tình huống phản lưới nhà của hậu vệ Gouweleeuw. Bàn thắng này giúp đội bóng của HLV Hansi Flick trở thành CLB thứ 3 ghi bàn trong tất cả các trận của một mùa giải Bundesliga.

Bayern ghi bàn trong tất cả các trận đấu ở Bundesliga mùa này

Trước đó, lịch sử giải vô địch nước Đức chỉ ghi nhận 2 CLB đạt thành tích kể trên. Cologne mùa 1963/64 là đội bóng đầu tiên ghi bàn trong cả mùa với 30 trận nổ súng liên tiếp. 49 năm sau, đến lượt Bayern Munich tái lập thành tích tương tự trong 34 trận ở mùa 2012/13.

Bây giờ, “Hùm xám” thậm chí còn làm tốt hơn khi ghi 99 bàn trong 34 trận, vượt qua số lượng bàn thắng trong mùa 2012/13 là 98 bàn trong 34 trận.

Bạn đang xem: Bayern tái lập kỷ lục ghi bàn ở mọi trận trong một mùa Bundesliga

Tuy nhiên, đội bóng HLV Hansi Flick vẫn chưa thể phá kỷ lục ghi bàn nhiều nhất một mùa Bundesliga thuộc về Bayern mùa 1971/92 là 101 bàn. Đó cũng là mùa giải “Vua dội bom” Gerd Muller thiết lập kỷ lục ghi bàn nhiều nhất trong một mùa ở giải vô địch Đức, tổng cộng 40 pha lập công.

Lewandowski lập kỷ lục ghi bàn trong một mùa giải Bundesliga

Thành tích đó mới bị Lewandowski vượt qua trong mùa này với 41 bàn. Khoảnh khắc kỷ lục mới được xác lập rất cảm xúc khi Lewy chỉ ghi bàn ở phút 90 trận cuối gặp Augsburg. Trước đó, tiền đạo Bayern đã bỏ tới 5 cơ hội ghi bàn rõ rệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button