thể thao khác

bbq Olivers xin lỗi vì tranh cãi về phân biệt chủng tộc của Malice

Vào ngày 20 tháng 12, bbq Olivers đã đăng một lời xin lỗi chính thức trên Inven KR vì nhận xét phân biệt chủng tộc được đưa ra bởi người chơi mới của họ, Sebastion ‘Malice’ Edholm.

Tranh cãi đã nổ ra khi một bài đăng được đưa ra trong cộng đồng Liên minh huyền thoại KR về cách Malice, người đi rừng Thụy Điển chơi cho bbq Olivers, có nhận xét phân biệt chủng tộc trong các trò chơi xếp hạng solo của mình trên máy chủ KR trước khi tham gia bbq Olivers. 

Ngoài việc gọi đồng đội là “khỉ”, anh ta còn lời lẽ không hay với những người chơi khác, gọi Pirean, “pire09an”, đề cập đến khi Pirean ghi bàn 0/9/4 với Orianna trong một giải đấu.

bbq Olivers xin lỗi vì tranh cãi về phân biệt chủng tộc của Malice

Liên quan đến tranh cãi này, bbq Olivers tuyên bố rằng mặc dù họ đã thảo luận nội bộ về việc đưa Malice ra khỏi đội, quyết định cuối cùng lại thay đổi vì những hành động này xảy ra trong quá khứ trước khi Malice trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Ngoài ra, họ đã tính đến việc Malice thừa nhận hành vi sai trái của mình và muốn xin lỗi hoàn toàn với các tuyển thủ và người hâm mộ mà anh ta đã xúc phạm.

Bất chấp lời xin lỗi chân thành của bbq, phản ứng KR liên quan đến vấn đề này vẫn quá mạnh mẽ. Một số người nghi ngờ bbq không có khả năng kiểm tra lý lịch đối với người chơi của họ trước khi ký hợp đồng, trong khi đó cũng có một số người yêu cầu Malice xin lỗi Pirean vì sự xúc phạm của anh ta. Tuy nhiên, có một số người nói rằng nó sẽ đi quá xa nếu bbq bỏ qua các lỗi mà các tuyển thủ của họ có những hành vi sai trái trong quá khứ trước khi gia nhập đội.

Trong khi đó, bbq cũng tuyên bố rằng những tranh cãi liên quan đến việc tăng cường của Malice hoàn toàn không đúng sự thật; họ nhận thức được việc tăng sức mạnh có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi và họ không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho việc Malice thực sự có những hành vi đó.

Sau đây là toàn văn lời xin lỗi của bbq Olivers bằng tiếng Hàn:

bbq Olivers xin lỗi vì tranh cãi về phân biệt chủng tộc của Malice - Ảnh 2.

Toàn văn lời xin lỗi của bbq Olivers bằng tiếng Hàn

Liên Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc của xạ thủ phiên bản 8.24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button