boxing

Bellator MMA trở lại với trận tái đấu kinh điển Benson vs Chandler 2

Sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát, UFC là giải MMA đầu tiên trên thế giới quay trở lại thi đấu. Điều này thúc đẩy các tổ chức khác như ONE Championship tuyên bố tái xuất cuối tháng 7 này. Và Bellator MMA cũng không nằm ngoài cuộc đua. 

Mới đây, giải MMA lớn thứ hai tại Mỹ thông báo quay trở lại với sự kiện ngày 7 tháng 8 tới. Theo các nguồn tin cho biết, sự kiện sẽ được dẫn đầu bởi cặp đấu được trông đợi nhất giữa Benson Henderson và Michael Chandler.

Bellator MMA trở lại với cặp đấu giữa Benson Henderson và Michael Chandler. (Ảnh:  MMAJunkie) 

Chạm trán lần đầu tiên năm 2016, Michael Chandler khi đó đang là nhà vô địch hạng nhẹ BELLATOR MMA. Trong khi đó, Benson đang là nhà cựu vô địch UFC mới chuyển sang đầu quan cho giải đấu này. Cả hai đã có 5 hiệp đấu căng thẳng và hấp dẫn nhất trong lịch sử Bellator, với chiến thắng tính điểm không đồng thuận, Michael Chandler bảo vệ thành công đai vô địchDù vậy, màn trình diễn ấn tượng của Benson kéo cả hai vào bản hợp đồng tái đấu dự kiến diễn ra hồi tháng 6 năm nay nhưng phải dừng lại do COVID-19. Và Bellator quyết định đưa trận đấu được chờ đợi này là phát súng khai màn sau thời gian nghỉ dài vì đại dịch. 

Bạn đang xem: Bellator MMA trở lại với trận tái đấu kinh điển Benson vs Chandler 2

Hiện tại, Benson Henderson đang sở hữu 4 chiến thắng liên tiếp tính từ năm 2018. Trong đó, Michael Chandler cũng vừa có một cú knockout trước Sidney Outlaw hồi tháng 12 vừa qua. Người chiến thắng trong trận đấu này nhiều khả năng sẽ giành được suất tranh đai hạng nhẹ tiếp theo. 

Là giải đấu tiếp theo tuyên bố quay trở lại, BELLATOR sẽ làm phong phú thêm sự lựa chọn của những fan hâm mộ MMA trên thế giới bên cạnh UFC hay ONE Championship.

FULL TRẬN Benson Henderson vs. Michael Chandler 1: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button