bóng đá

Bị nợ 8 tháng lương, cầu thủ Quảng Ninh không tập luyện

Than Quảng Ninh từng rơi vào tình cảnh “tan đàn xẻ nghé” do tình hình tài chính rơi vào khủng hoảng. Các trụ cột như Xuân Hùng, Quách Tân, Tuấn Linh, Nhật Minh… lần lượt ra đi tìm bến đỗ mới. HLV Phan Thanh Hùng quyết định rời ghế nóng đội bóng đất Mỏ để cập bến Bình Dương FC trước thềm mùa giải mới.

Sau đó không lâu, Than Quảng Ninh nhận được tín hiệu vui khi ông bầu Phạm Thanh Hùng cho biết sẽ cùng tỉnh gây dựng lại đội bóng, thậm chí bản thân ông sẵn sàng vay tiền ngân hàng để nuôi cầu thủ.

Theo tìm hiểu, đến thời điểm hiện tại, các cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn chưa nhận được tiền lương trong vòng 8 tháng qua. Mọi sự “giải cứu” như lời bầu Hùng chỉ là trên lý thuyết. Ngoài tiền lương, họ cũng không nhận được bất kì khoản tiền thưởng tương xứng nào trong những vòng đấu qua.

Bạn đang xem: Bị nợ 8 tháng lương, cầu thủ Quảng Ninh không tập luyện

Cầu thủ Than Quảng Ninh đình công

Theo thông tin mà website có được, mới đây nhất, cầu thủ Than Quảng Ninh đã quyết định “đình công”, không tập luyện trong buổi tập vào chiều 31/3 của đội bóng đất Mỏ trước thềm vòng 7 V.League 2021. Đáng chú ý, dù đã nhiều lần ý kiến lên ban lãnh đạo nhưng không nhận được động thái cụ thể nào từ cấp trên và tất cả chỉ là sự chờ đợi của một tập thể.

Trên facebook, nhiều CĐV Than Quảng Ninh cũng tỏ ra bức xúc. Thậm chí sau các chiến thắng của đội bóng đất Mỏ, CĐV là những người đứng ra tổ chức những bữa tiệc nhỏ để động viên tinh thần anh em cầu thủ.

Vòng 7 V.League, Than Quảng Ninh sẽ tiếp đón Bình Dương trên sân nhà. Đây còn là cuộc hội ngộ duyên nợ giữa đội bóng đất Mỏ và chiến lược gia Phan Thanh Hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button