thể thao khác

Bị TheShy và Rookie tẩy chay, IG Ning phải nghỉ thi đấu?

Trước khi LPL Mùa Xuân 2021 khởi tranh, đội hình Invictus Gaming đã có biến động lớn khi Ning – MVP của chung kết CKTG 2018 quyết định nghỉ thi đấu. Ngay sau khi Invictus Gaming công bố thông tin này, đã có khá nhiều tin đồn về việc Ning phải nghỉ thi đấu vì mâu thuẫn nội bộ với bộ đôi đường đơn TheShy – Rookie.

Ning phải nghỉ thi đấu vì mâu thuẫn với 2 đồng đội là Rookie và TheShy?

Nhiều tin đồn từ Weibo cho biết Ning đã bị Invictus Gaming yêu cầu nghỉ thi đấu chứ không phải là đề xuất của tuyển thủ này. Nguyên nhân là bởi TheShy không bằng lòng với phong độ của Ning nên muốn thay thế anh. Đội trưởng của IG, Rookie cũng ủng hộ quyết định này.

Trước sức ép của 2 ngôi sao sáng nhất trong đội hình, IG đã buộc phải gạt Ning ra khỏi đội hình chính. Thậm chí, một vài tin đồn còn cho biết ông chủ Vương Tư Thông đã gặp mặt Ning để yêu cầu chấm dứt hợp đồng.

Bạn đang xem: Bị TheShy và Rookie tẩy chay, IG Ning phải nghỉ thi đấu?

Mâu thuẫn giữa Ning và TheShy đã được cộng đồng bàn tán thảo luận từ năm 2019, khi Ning thậm chí còn không thèm gank ở đường trên của TheShy, khiến cho IG phải đưa người đi rừng từ đội trẻ Leyan vào thi đấu ở giai đoạn vòng loại CKTG khu vực LPL.

Ning cũng được cho là có thái độ bất hợp tác với đội trưởng của IG. Không chỉ thiếu nghiêm túc trong việc luyện tập, Ning cũng không hề duo rank chung với Rookie hay TheShy, và còn bày tỏ sự xa cách và thờ ơ khi không may vào team với Rookie.

Chính Ning mới là người gây ảnh hưởng tiêu cực cho IG?

Bên cạnh những scandal về tình cảm, Ning cũng là người ương bướng, khó chiều và thường xuyên gây ảnh hưởng xấu đến đồng đội. Chính 2 cựu HLV của IG là Kim và Mafa cũng đã phải thừa nhận: Ning là tuyển thủ khó làm việc nhất vì anh rất lười luyện tập và không chịu nghe lời, đồng thời luôn tạo ra bầu không khí tiêu cực cho toàn đội. Chính điều này đã khiến những ngôi sao như Rookie và TheShy muốn loại bỏ Ning khỏi đội hình của IG. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button