thể thao khác

Blank gia nhập đại kình địch của T1 – KT Rolster

Sau 2 năm thi đấu ở LJL, Kang “Blank” Sun-gu đã chính thức hồi hương. Điểm đến tiếp theo và có thể là cuối cùng trong sự nghiệp của anh là KT Rolster – đại kình địch một thời của T1.

Blank được biết đến là một trong những người đi rừng tài năng từng thi đấu trong màu áo của T1. Cùng với SKT T1, Blank đã 2 lần vô địch LCK và thậm chí còn đã bước lên ngôi vị cao nhất ở 2 giải đấu quốc tế là MSI và CKTG 2016.

Dẫu vậy, Blank vẫn không thể vượt qua cái bóng quá lớn đến từ người đi rừng Bengi. Thậm chí, anh thường xuyên bị chỉ trích vì lối chơi hổ báo, mắc nhiều sai lầm bất chấp tài năng của mình. Đỉnh điểm là mùa giải 2018, sự sa sút phong độ của Blank là một trong những nguyên nhân khiến SKT không thể có mặt ở CKTG 2018.

Bạn đang xem: Blank gia nhập đại kình địch của T1 – KT Rolster

Đến mùa giải 2019, SKT T1 thay máu đội hình, Blank nghỉ thi đấu nửa mùa giải trước khi chuyển đến Sengoku Gaming. Dù không thể giúp SG tham dự CKTG, nhưng Blank vẫn có màn thể hiện ấn tượng ở giải đấu này.

Hết mùa giải 2020, Blank rời SG và trở thành tuyển thủ. Trong bối cảnh KT Rolster đang có quá nhiều tuyển thủ trẻ, kinh nghiệm của Blank sẽ rất hữu ích, dù cho cựu tuyển thủ của SKT T1 đã bước qua thời kỳ đỉnh cao.

Bước sang mùa giải 2021, KT Rolster đã chia tay khá nhiều trụ cột và thay thế họ bằng nhiều tuyển thủ trẻ ít tên tuổi. 2 cái tên đáng chú ý nhất trong đội hình KT hiện tại là Doran và Blank/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button