bóng chuyền

Bóng chuyền nữ Hậu Giang viết lại giấc mơ cách đây 2 mùa bóng

Nhiều người hâm mộ bóng chuyền cho tới thời điểm này vẫn thầm tiếc cho bóng chuyền Hậu Giang mùa giải 2018. Nếu như…cái chữ nếu như vào lúc ấy nó mới phũ phàng và khiến người hâm mộ đau đáu bấy lâu nay. 

Nếu như đủ tiềm lục tài chính và quyết tâm thì bóng chuyền Hậu Giang biết đâu giờ này không phải căng mình ra để cố gắng tìm kiếm một vị trí cao như hiện tại. Cái khó nó bó cái khôn, cuộc sống là vậy nên những người làm bóng chuyền Hậu Giang vẫn đang miệt mài đưa bóng chuyền tình nhà lên tới đỉnh cao trong mùa bóng mới 2020 này.

Bóng chuyền nứ Hậu Giang đang tìm lại chính mình

Thi đấu ở hạng A quốc gia, đội bóng Đồng bằng sống Cửu Long đã có những năm tháng hào hùng. Tại giải hạng A năm 2017 bóng chuyền Hậu Giang là cái tên được lên chơi tại giải VĐQG năm 2018. 

Bạn đang xem: Bóng chuyền nữ Hậu Giang viết lại giấc mơ cách đây 2 mùa bóng

Đây là một thành tích đang tự hào của đội bóng con nhà nghèo như Hậu Giang ngày đó. Tuy nhiên vấn đề “kinh phí” đã níu họ lại với giải đấu thấp hơn, chấp nhận không tham dự giải đấu cao nhất của bóng chuyền Việt Nam trong tiếc nuối của người hâm mộ tỉnh nhà.

Mùa giải này bóng chuyền nữ Hậu Giang quyết làm chuyện lớn

Năm nay, giải bóng chuyền hạng A sẽ được diễn ra từ ngày 20-30/6 tại Nghệ An và Trà Vinh. Chuẩn bị cho giải bóng chuyền hạng A năm 2020, bóng chuyền nữ Hậu Giang đang ráo riết tập luyện, sẵn sàng góp mặt tranh tài tại vòng bảng. 

Ngay trong những mùa bóng gần đây HLV Phạm Văn Tài, huấn luyện viên trưởng đội bóng chuyền nữ Hậu Giang, quyết tâm: “Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, tập luyện, thi đấu bằng cả quyết tâm. Tôi muốn tôi luyện cho các em một bản lĩnh vững vàng, cho nên dù là đội bóng trẻ vẫn có thể tự tin, đương đầu với các đối thủ mạnh mà không hề chùn bước”. 

Với tinh thần đó, người hâm mộ bóng chuyền nữ Hậu Giang có quyền mơ về giấc mơ đã lỡ dở cách đây 2 năm, khi đó với quyết tâm của đội và tỉnh nhà sẽ đưa bóng chuyền nữ Hậu Giang viết nên trang sử mới.

Người hâm mộ mang rất nhiều hy vọng vào đội bóng con cưng

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đã có lúc bóng chuyền nữ Hậu Giang vươn tới đỉnh cao, nhưng kinh tế khó khăn, nhà tài trợ không có khiến đội bóng luôn phải vật lộn với cơm áo gạo tiền. 

Bóng chuyền Hậu Giang không phải không có tiềm lực nên với những bước đệm hiện có, cùng sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát từ các cấp lãnh đạo, bóng chuyền Hậu Giang vững tin vào một niềm hy vọng tương lai. Các trụ cột đội bóng như đội trưởng Lý Thị Kiều hay cầu thủ trẻ Lê Như Thường đang có phong độ tốt sẽ là động lực chính cho sự trở lại của bóng chuyền Hậu Giang.

Các cô gái tích cực tập luyện

Chia sẻ với báo chí HLV trưởng Phạm Văn Tài bày tỏ quyết tâm: “Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, tập luyện, thi đấu bằng cả quyết tâm. Tôi muốn tôi luyện cho các em một bản lĩnh vững vàng, cho nên dù là đội bóng trẻ vẫn có thể tự tin, đương đầu với các đối thủ mạnh mà không hề chùn bước”. 

Theo ông Nguyễn Phước Hưng, Giám đốc Trung tâm HL và Thi đấu TDTT tỉnh thì: “Các môn thể thao thành tích cao, trong đó bóng chuyền được định hướng tích cực tuyển chọn và phát triển nguồn vận động viên tiềm năng, tạo nền tảng chất lượng, có hiệu quả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button