bóng chuyền

“Búa máy” Bùi Thị Huệ sẽ trở lại khoác áo Ngân hàng Công thương trong mùa giải 2020?

Ngân hàng Công thương đã có một mùa giải đáng tiếc khi không bước lên ngôi cao nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam 2019, tuy nhiên với những đồn đoán về chuyển nhượng thì năm 2020 đây sẽ là một ứng viên cho chức vô địch.

Được đầu tư mạnh mẽ trong những năm qua, Ngân hàng Công thương luôn là cái tên được nhắc đến mỗi khi mùa giải mới bắt đầu. Tuy nhiên, dường như sự thiếu vắng một vài yếu tố đã khiến giấc mơ bước lên “ngôi Hậu” của các cô gái Ngân hàng Công thương còn dang dở.

Bạn đang xem: “Búa máy” Bùi Thị Huệ sẽ trở lại khoác áo Ngân hàng Công thương trong mùa giải 2020?

Búa máy – Bùi Thị Huệ trong màu áo Ngân hàng Công thương tại Cúp VTV9 Bình Điền

Nắm trong tay đội hình với nhiều tuyển thủ quốc gia, đội hình trẻ đầy tài năng với những cái tên đang nổi như cồn trong làng bóng chuyền nữ khiến các cô gái ngân hàng trở thành thế lực đáng ghờm.

Bất kỳ một giải đấu nào có sự tham gia của đội bóng ngân hàng này đều điền tên họ trong danh sách ứng viên cho ngôi cao nhất. Tuy nhiên, gần đây trước sự trỗi dậy của các đối thủ, Ngân hàng Công thương đang đuối hơn đôi chút.

“Búa máy” Bùi Thị Huệ sẽ trở lại khoác áo Ngân hàng Công thương trong mùa giải 2020?

Bùi thị Huệ trong màu áo PVD Thái Bình

Bước vào mùa giải mới 2020, ban lãnh đạo đội bóng vẫn kiên định với con đường đang đi và chắc chắn sẽ bổ sung lực lượng tăng sức mạnh cho đội bóng.

Cho tới thời điểm này, đội bóng đang án binh bất động và chưa có thông tin nào về các lính mới. Tuy nhiên, nếu xét một cách logic thì khả năng cao một vài hợp đồng mới sẽ được bổ sung khi vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2020 được bắt đầu.

“Búa máy” Bùi Thị Huệ sẽ trở lại khoác áo Ngân hàng Công thương trong mùa giải 2020?

Bùi Thị Huệ trở lại với bóng chuyền đỉnh cao sau khi sinh con

Đầu tiên là những thông tin đồn đoán về khả năng chủ công kỳ cựu có biệt danh “Búa máy” Bùi Thị Huệ sẽ về đầu quân cho đội bóng chị từng khoác áo trong mùa giải 2019 tại Cúp VTV9 Bình Điền. Tại đây, Bùi Thị Huệ đã chơi rất hay như thời còn đỉnh cao phong độ cách đây gần 10 năm.

Năm nay, Thái Bình không còn chơi tại giải VĐQG nên nhiều khả năng Bùi Thị Huệ sẽ đầu quân cho một đội bóng mới để được chơi bóng. Đã bước sang tuổi 35 nên chắc chắn Bùi Thị Huệ sẽ tìm cho mình một đội bóng để cống hiến khi sự nghiệp đỉnh cao không còn dài.

“Búa máy” Bùi Thị Huệ sẽ trở lại khoác áo Ngân hàng Công thương trong mùa giải 2020?

Bùi Thị Huệ chơi bóng giải hội làng tại Thái Bình

Được biết, dù không còn thi đấu với phong độ cao nhất nhưng với kinh nghiệm thi đấu dày dạn, năng lực chơi bóng đỉnh cao thì có Bùi Thị Huệ trong đội hình, bất cứ đội bóng nào cũng có quyền mơ tới ngôi cao nhất trong các giải thuộc hệ thống thi đấu quốc gia.

Hy vọng rằng trong mùa giải mới, người hâm mộ sẽ lại thấy Bùi Thị Huệ tung hoành bên hành lang cánh trái với những cú đập uy lực đã trở thành thương hiệu của cô gái Thái Bình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button