bóng đá

Bức ảnh ăn mừng có Ronaldo gây ra sợ hãi khi Rugani nhiễm Covid-19

Một hình ảnh của niềm vui giờ trở thành biểu tượng cho nỗi sợ hãi lớn. Bữa tiệc ăn mừng của Cristiano Ronaldo và các đồng đội ở Juventus sau chiến thắng trước Inter đêm Chủ nhật đem đến mối đe dọa sau khi Daniele Rugani được phát hiện dương tính với Covid-19.

Rugani đăng ảnh ăn mừng cùng các cầu thủ Juventus

Tất cả mọi người bằng cách này hay cách khác đã tiếp xúc với hậu vệ của Juventus tất nhiên buộc phải cách ly, thậm chí đối thủ Inter cũng sẽ thực hiện lệnh cách ly cho các cầu thủ và nhân viên của mình.

Thông báo của Juventus xác nhận: “Daniele Rugani có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới Covid-19 và hiện không có triệu chứng. CLB Juventus hiện đang thực hiện tất cả các thủ tục cách ly theo yêu cầu của pháp luật, bao gồm cả điều tra những người đã tiếp xúc với anh ấy”.

Bức ảnh ăn mừng có Ronaldo gây ra sợ hãi khi Rugani nhiễm Covid-19

Juventus vừa gặp Inter trên sân không khán giả

Cũng cần biết rằng, bạn gái của Rugani là Michela Persico đang mang thai.

Như vậy, toàn bộ các cầu thủ và nhân viên của Juventus bị cách ly để đề phòng sự lây lan dịch bệnh. Về phần mình, Ronaldo hiện đang ở Madeira để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật của mẹ và chị gái. Anh thực hiện thời gian cách ly tại Bồ Đào Nha.

Trước đó, Ronaldo cùng toàn bộ gia đình đã bay về quần đảo Madeira như một cách “trú ẩn” trước sự hoành hành của dịch bệnh trong thời gian Juventus không thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button