bóng chuyền

Các hotgirl bóng chuyền tươi tắn cùng món quà từ thương hiệu Jogarbola

Với sứ mệnh tiếp lửa cho đoàn thể thao Việt Nam làm nên kỳ tích, Jogarbola – thương hiệu thể thao đến từ Nhật Bản đã ra mắt bộ sưu tập độc quyền dành cho vận động viên Việt Nam tại SEA Games 31. Bộ sưu tập gồm bộ suvec, áo polo, áo T-Shirt (2 phiên bản xanh, đỏ), balo và giày.

Một số VĐV của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam như Việt Hương, Nguyệt Anh, Kiều Trinh,… đã nhận được món quà trong BTS độc quyền dành cho VĐV từ thương hiệu này.

Với thông điệp Play like a champion (Chơi như một nhà vô địch), bộ sưu tập không chỉ hoàn thiện hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp cho các vận động viên tại SEA Games 31 mà còn thể hiện những giá trị tinh thần thi đấu quyết liệt mà Jogarbola muốn mang lại để truyền lửa cho đoàn thể thao Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng bất tận được hun đúc và truyền lửa từ hàng triệu người dân Việt Nam tới vận động viên, bộ sưu tập được thiết kế với họa tiết chủ đạo là sóng năng lượng. Jogarbola hy vọng khi khoác lên mình bộ trang phục này, đoàn thể thao Việt Nam sẽ mang trong mình năng lượng cổ vũ và tình yêu thể thao cuồng nhiệt của hàng triệu người dân Việt Nam để thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo dân tộc. 

Một số hình ảnh của các nữ VĐV bóng chuyền trong trang phục mới của thương hiệu Jogarbola.

Phụ công Trần Việt Hương
Chủ công Phạm Thị Nguyệt Anh
Chuyền hai Nguyễn Thu Hoài
Đối chuyền Hoàng Thị Kiều Trinh
Chủ công Đinh Thị Thúy

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button