thể thao khác

Cách lên đồ Aphelios DTCL mùa 4 mạnh nhất

Aphelios từng là một trong những Tướng carry rất được yêu thích, nhưng sau nhiều lần bị nerf rồi làm lại, Aphelios đã trở nên khá yếu trong những phiên bản hiện tại của DTCL.

Thông số về Aphelios

Giá: 2 Vàng

Bạn đang xem: Cách lên đồ Aphelios DTCL mùa 4 mạnh nhất

Tộc: Nguyệt Tộc

Hệ: Thợ Săn

Máu: 500 / 900 / 1620

Năng lượng: 50/80

Giáp: 20

Kháng phép: 20

DPS: 34 / 61 / 109

Sát thương đòn đánh: 45 / 81 / 146

Tốc đánh: 0,75

Tỷ lệ chí mạng: 25%

Tầm đánh: 4

Kỹ năng: Aphelios triệu hồi một ụ súng, gây sát thương theo Aphelios (không bao gồm hiệu ứng đòn đánh) và biến mất khi Aphelios bị hạ gục. Thời gian ụ súng xuất hiện: 7 / 8 / 9 / 11.

Cách lên đồ Aphelios DTCL mùa 4

Aphelios sẽ cần các trang bị tăng tốc độ đánh và sát thương. Ngoài ra, khi Aphelios làm lại, ụ súng sẽ không tấn công khi Aphelios bị làm choáng, khóa tay hay hất tung. Do đó, Aphelios sẽ cần đến Áo Choàng Thủy Ngân (Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập) để tối ưu sát thương của mình.

– Cuồng Đao Guinsoo, Áo Choàng Thủy Ngân, Bàn Tay Công Lý

– Cuồng Đao Guinsoo, Áo Choàng Thủy Ngân, Huyết Kiếm/Diệt Khổng Lồ

Đội hình Aphelios DTCL mùa 4 mạnh nhất

Đội hình Nguyệt Tộc Thợ Săn kết hợp Đại Sư

Thợ Săn đang là một trong những đội hình rất mạnh trong các phiên bản gần đây của DTCL. Ngoài Ashe và Kindred, Aphelios cũng là một vị Tướng carry trong đội hình này nếu có các trang bị phù hợp và lên 4 sao sớm.

Shen sẽ là tanker chính. Trong khi đó, Aphelios và Kindred sẽ có trọng trách gây sát thương chính. Lắp Tụ Bão Zeke cho Kindred sẽ giúp Aphelios gây ra nhiều sát thương hơn .

Aphelios 4 sao vẫn sẽ rất mạnh cho đến late game, người chơi sẽ cần thêm một Tướng carry khác, và Yone chính là lựa chọn tốt nhất. Hãy lắp các trang bị Bùa Xanh, Bàn Tay Công Lý, Kiếm Súng Hextech/Khăn Giải Thuật cho vị Tướng này để biến Yone thành chủ lực trong đội hình vào late game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button