thể thao khác

Cách nạp Tốc Chiến qua Zalopay với nhiều ưu đãi nhất

Tiếp tục lấy lòng các fan, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã kết hợp với ví điện tử ZaloPay ra mắt sự kiện “Nạp lần đầu” gồm những ưu đãi và phần quà hấp dẫn. Để được hưởng ưu đãi, người chơi sẽ cần nạp thẻ Tốc Chiến qua Zalopay.

Cách nạp Tốc Chiến qua cổng pay.zing.vn

Bước 1: Truy cập địa chỉ: https://pay.zing.vn

Bạn đang xem: Cách nạp Tốc Chiến qua Zalopay với nhiều ưu đãi nhất

Bước 2: Chọn game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Bước 3: Nhấp ID người dùng và xác nhận.

Bước 4: Chọn gói nạp bên dưới, bạn sẽ có các phương thức nạp như thẻ Zing, sử dụng ATM, ZaloPay, thẻ tín dụng hoặc sử dụng tin nhắn Mobifone để nạp. Sau khi chọn gói và cách thức nạp, bạn nhấn vào Thanh Toán ngay ở dưới cùng.

Từ 00h00 ngày 8/12/2020 đến 23h59 ngày 17/12/2020, người chơi sẽ nhận được ưu đãi mua gói 100.000 VNĐ (555 Wild Core) với giá chỉ 20.000 VNĐ khi thanh toán qua ví điện tử ZaloPay. Ngoài ra khách hàng còn được tặng 1 Voucher 20.000 VNĐ cho đơn hàng vé xem phim 100.000 VNĐ.

Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng thanh toán qua ZaloPay và chưa có bất kỳ thanh toán nào trước đó cho các trò chơi điện tử.

Mỗi thiết bị, mỗi tài khoản game, mỗi số điện thoại, mỗi tài khoản ZaloPay chỉ được giảm giá 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Để sử dụng được ưu đãi này quý khách hàng hãy cập nhật ZaloPay lên phiên bản mới nhất (từ 4.22 trở lên). Gói ưu đãi sẽ tự động áp dụng khi chuyển sang màn hình thanh toán của ZaloPay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button