thể thao khác

Cách nhận skin dù Ronaldo trong Free Fire

Đầu tháng 12, Free Fire đã công bố hợp tác toàn cầu với siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha: Cristiaono Ronaldo. Một nhân vật được lấy cảm hứng từ CR7 sẽ xuất hiện trong game có tên là Chrono, cùng với đó sẽ là một vài sự kiện và vật phẩm liên quan đến ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Sắp tới, Free Fire sẽ có thêm một chiếc máy bán hàng tự động ở bản đồ Đảo Quân Sự, chúng không chỉ cho phép người chơi có thể mua súng mà còn sở hữu nhiều vật phẩm khác, nhưng thứ được người hâm mộ đặc biệt quan tâm nhất chính là skin dù Cristiano Ronaldo.

Bạn đang xem: Cách nhận skin dù Ronaldo trong Free Fire

Máy bán hàng tự động Free Fire là một thiết bị mới được đặt trên chiến trường Đảo Quân Sự như một phần của sự kiện Đại Chiến Thời Không Chrono. Người chơi có thể sử dụng token mà họ nhặt được trên bản đồ để đổi lấy nhiều vật phẩm khác nhau như vũ khí, lựu đạn, đạn dược … và một Pink Chrono Box đặc biệt. Các điểm xuất hiện huy hiệu thông báo và vị trí máy bán hàng tự động là ngẫu nhiên.

Bằng cách mở Pink Chrono Box, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng khác nhau và đảm bảo nhận skin dù CR7 trong Free Fire sau 5 hộp (5 lần mở hộp). Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 12 và kéo dài trong 14 ngày cho đến hết 25/12/2020.

Danh Sách Mặt Hàng Máy Bán Hàng Tự Động

– Pink Chrono Box: 5 Token (giới hạn mua 10 lần)
– M82B: 5 Huy Hiệu (giới hạn mua 1 lần)
– M4A1: 1 Huy Hiệu
– AK: 2 Huy Hiệu
– FAMAS: 3 Huy Hiệu
– AR Ammo: 1 Huy Hiệu
– Gloo Wall Grenade: 1 Huy Hiệu được 3 quả (giới hạn mua 10 lần)
– Medkit: 5 Huy Hiệu
– HG Ammo: 1 Huy Hiệu

Tham khảo thêm cách chơi giật thẻ nhận đồ CR7:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button