thể thao khác

Cách tải Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire

Vào tháng 12 này, Garena đã công bố phiên bản làm lại của Đảo Quân Sự với tên gọi Đảo Quân Sự 2.0, bản đồ mới sẽ xuất hiện trên các máy chủ vào ngày 1 tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên, game thủ có thể bắt đầu tải xuống ngay bây giờ.

Cách Tải Bản Đồ Đảo Quân Sự 2.0 Mới Trong Garena Free Fire

Bước 1: Mở game Free Fire trên thiết bị Android, iOS hoặc trình giả lập của bạn => click Trung Tâm Tải Xuống thông qua biểu tượng đám mây phía trên màn hình.

Bạn đang xem: Cách tải Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire

Bước 2: Xuất hiện các gói mở rộng bạn đã tải và chưa tải, tại đây bạn click biểu tượng Download bên cạnh bản đồ Đảo Quân Sự 2.0, bắt đầu quá trình tải.

Lưu ý: Quá trình tải xuống sẽ bị gián đoạn khi bạn vào trận đấu. Dung lượng của bản đồ là 85,81 MB, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình trước khi tải xuống, tránh tình trạng lỗi xuất hiện khi tải gói mở rộng.

Bản Đồ Đảo Quân Sự 2.0 Trong Free Fire OB25 Có Gì Đặc Biệt ?

Đây là bản đồ tùy chọn mà người chơi có thể download hoặc không. Ngoài ra, map Đảo Quân Sự 2.0 vẫn sẽ có những chế độ chơi cổ điển và xếp hạng khi nó được phát hành vào ngày 1/1/2021 tới đây.

Theo thông tin từ Garena, bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 chắc chắn có thêm 4 địa điểm mới, điều thay đổi đầu tiên trên map mà bạn có thể sẽ nhận thấy ngay đó chính là chiều cao của khu vực Peak đã được tăng lên, giờ nó là một ngọn núi đúng nghĩa. 4 địa điểm mới được bổ sung vào bản đồ Đảo Địa Ngục 2.0 bao gồm:

– Hydropower: Được thêm vào giữa Riverside và Plantation.

– Academy: Thay thế cho khu vực Graveyard.

– Fisherman Greek: Thay thế cho khu vực Rim Nam Village.

– Yagami Garden: Thay thế cho khu vực Sentosa.

Bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới sẽ không làm ảnh hưởng đến bản đồ Đảo Quân Sự tiêu chuẩn hiện có. Nó sẽ là một map độc lập để tải xuống với kích thước hơn 85MB, tương đương với bản đồ Đảo Thiên Đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button