boxing

Cặp đôi vô địch Boxing-Kickboxing Nga lỡ tay đánh chết người

Cựu võ sĩ Boxing Mikhail Startsev và nhà vô địch Kickboxing nữ Liliya Vorogushina đã bị camera thu lại cảnh ẩu đả trong một bãi giữ xe ở Barnual. Theo đó cho thấy, ban đầu cặp đôi này có đi cùng với một người phụ nữ khác (chưa xác định rõ danh tính) đã tấn công một người đàn ông. Đáng chú ý là người đàn ông này phải dùng gậy để đi. 

Sau khi trông thấy cuộc ẩu đả, một người đàn ông khác đã vào can ngăn, bảo vệ người đàn ông bị tật. Tuy nhiên sau đó, người này cũng bị tấn công và tử vong ngay sau đó.

Trong video clip, có thể thấy rõ rằng Startsev đã quật ngã nạn nhân khuyết tật xuống đất trong khi những người khác lao vào hành hung nạn nhân. Sau đó, Startsev cũng đã vung một cú đấm trúng đích vào người can ngăn là Pavel Pokhlov (40 tuổi, cha của 3 đứa trẻ) khiến người này ngã xuống đất và đập đầu vào lề đường.

Bạn đang xem: Cặp đôi vô địch Boxing-Kickboxing Nga lỡ tay đánh chết người

Nhóm võ sĩ Nga hành hung một người đàn ông bị tật

Vợ của nạn nhân, người cũng đã có mặt tại hiện trường lúc xảy ra án mạng, đồng thời cũng là người bị thương trong cuộc ẩu đả, đã đăng tải những hình ảnh này lên Instagram không lâu sau đó.

Trên Instagram, bà viết: “Nhờ vào những kẻ súc sinh này, chồng tôi, cha của 3 đứa trẻ đã không còn nữa! Một người tốt bụng! Người mà không thể ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy một người tàn tật bị tấn công! Người đàn ông này (người đàn ông tàn tật) phải di chuyển với một chiếc gây chống, ông ta chỉ đang cố chạy trốn khỏi những tên khốn này. Pavel của tôi đã đến để giúp đỡ. Muốn hòa giải họ.

Nhưng rồi Vorogushina – một nhà vô địch Kickboxing và bạn của ả đã lao vào tấn công chúng tôi. Để rồi sau đó một cú đấm oan nghiệt đã cướp đi chồng tôi! Ngay lập tức! Không ai trong số lũ khốn này đã xin lỗi tôi hay cha mẹ của anh ấy (Pavel). Chúng cố làm ngơ mọi chuyện và block tôi trên mọi phương tiện.”

Về phía nhóm võ sĩ hung hăng kể trên, một tên đã bị bắt và có khả năng đối mặt với án tù 15 năm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button