thể thao khác

Cậu bé 9 tuổi vô địch 10km vì chạy nhầm đường dù đăng ký 5km

Kade Lovell đăng ký dự thi cự ly 5km giải chạy St. Francis Fanny Flyer hôm 21/9/2019, nhưng bất ngờ cán đích đầu tiên đường chạy 10km do… nhầm đường.

Câu chuyện về sự nhầm lẫn đáng yêu này đã lan tràn trên mạng những ngày qua. Các đài truyền hình còn tìm đến nhà Kade để tìm hiểu về câu chuyện này.

Bạn đang xem: Cậu bé 9 tuổi vô địch 10km vì chạy nhầm đường dù đăng ký 5km

Mọi chuyện bắt đầu từ bài viết của mẹ cậu bé là Heather Boedigheimer-Lovell trên Facebook:

“Tôi chưa bao giờ từng sợ hãi đến thế. Đứng chờ con ở góc đường đó mà nó chẳng hề xuất hiện. Tôi đã chờ rất lâu và nghĩ rằng thằng bé đã có vấn đề gì đó về sức khỏe. 30 phút so với mốc thời gian dự kiến mà vẫn không thấy thằng bé đâu. Tôi đã hoảng loạn.

Chuyện gì đã xảy ra? Con tôi mất tích? Lạc đường? Hay nó bị đau ở đâu? Trái tim một người mẹ đập điên loạn. Cuối cùng thì cũng tìm ra thằng bé.

Cậu bé 9 tuổi vô địch 10km vì chạy nhầm đường dù đăng ký 5km

Hóa ra cu cậu rẽ nhầm đường dành cho các vận động viên 10km. Thằng bé chạy như điên và thật bất ngờ nó cán đích cự ly 10km ĐẦU TIÊN. Con trai tôi đã chạy 10km hết 48 phút 17 giây 39. Tôi rất tự hào về thằng bé. Nhưng nếu nó làm tôi sợ hãi thế một lần nữa, nó sẽ bị phạt”.

Mặc dù Kade Lovell chạy không đúng cự ly, nhưng cậu bé vẫn nhận được kỷ niệm chương hoàn thành 10km. Cậu về đích trước người xếp nhì là một nam vận động viên 40 tuổi. Độ tuổi trung bình của 10 người về đầu tiên cự ly 10km là 38. Và tất cả đều thua một cậu bé mới 9 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button