bóng rổ

Cầu thủ 5 lần góp mặt All-Star mở quỹ cực khủng giúp mọi người trồng… cần sa

Khi ngày càng nhiều bang tại Mỹ loại bỏ cần sa, những nhân vật nổi tiếng lại bắt đầu tìm thấy cơ hội của riêng mình ở Cơn sốt xanh Steteside. Rất nhiều ngôi sao thể thao và giải trí đã bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh đặc biệt này.

“Mọi người cần giúp đỡ, vì vậy chúng tôi sẽ đến và đào tạo họ. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có một thủ phủ cần sa, nó sẽ có tác dụng với những người trồng trọt như bạn, và cung cấp thêm những dịch vụ thú vị được phép,” Chris Webber chia sẻ.

Chris Webber muốn giúp đỡ nhiều người có thể kiếm tiền từ cần sa

Tân binh xuất sắc nhất năm 1994 đã kêu gọi gây quỹ số tiền lên tới 70 triệu bảng Anh, ông tin rằng miếng bánh từ cần sa là rất béo bở, trong 3 năm nữa nó có thể đạt số tiền lên tới 93 tỷ bảng.

Bạn đang xem: Cầu thủ 5 lần góp mặt All-Star mở quỹ cực khủng giúp mọi người trồng… cần sa

“Điều quan trọng là chúng tôi đang đa dạng hoá vai trò lãnh đạo trong ngành công nghiệp cần sa và san bằng sân chơi cho tất cả mọi người. Có rất nhiều người bị giam giữ vì cần sa nhưng có những người ung dung hưởng lợi từ nó,” Webber khẳng định quyết tâm của mình.

Tại NBA các ngôi sao tham gia kinh doanh cần sa là lĩnh vực không có gì mới lạ. Mới đây JR Smith là cái tên gần nhất phát triển hình ảnh cho một công ty chuyên sản xuất cần sa.

Mike Tyson có nguồn thu đều đặn nhờ cần sa

Mike Tyson cũng là minh chứng sống cho nỗ lực kiếm tiền từ cần sa. Ông tham gia sản xuất loại thảo dược này từ năm 2016 và cho ra mắt các sản phẩm thông qua thương hiệu Tyson Holistic.

Ở tuổi 54, ông hoàng boxing đang kiếm tối thiểu 500.000 bảng Anh mỗi tháng. Mức thu nhập ấn tượng giúp Tyson ấp ủ tham vọng xây một khu nghỉ mát đẹp nhất thế giới, với con sông lười dài nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button