boxing

Chạm mặt trên phố, Tyson Fury và Anthony Joshua dặn dò nhau hạ gục đối thủ

Mới đây, ông bầu Eddie Hearn đã tiết lộ cuộc gặp mặt tình cờ của Joshua và Fury tại thành phố Marbella, Tây Ban Nha. Hai tay đấm cũng không quên “dặn dò” nhau chiến thắng trước đối thủ sắp tới để có thể sớm thực hiện trận thống nhất đai hạng nặng.

“Thật thú vị dù cho nhiều người nghĩ rằng đã có sự sắp đặt ở đây.” – Eddie Hearn tiết lộ.  “Joshua đang đi xuống phố đúng lúc Fury lái xe đến và hạ kính xuống để hỏi thăm.” 

“Tôi đoán là Fury đã nói rằng “Hãy chắc chắn cậu đánh bại Kubrat Pulev” trước khi Joshua đáp lại “Anh cũng vậy, hãy chắc chắn rằng mình đánh bại Deontay Wilder. Cả hai sau đó đều đồng ý sẽ gặp lại nhau vào năm sau trên võ đài.

Bạn đang xem: Chạm mặt trên phố, Tyson Fury và Anthony Joshua dặn dò nhau hạ gục đối thủ

Joshua và Fury chạm mặt nhau trên phố. (Ảnh: Talksport) 

Hiện tại, Anthony Joshua đã giành lại 3 chiếc đai WBA, IBF, WBO và IBO sau chiến thắng trước Andy Ruiz hồi cuối năm. Nhà vô địch Olympic 2012 dự kiến sẽ bảo vệ đai trước Kubrat Pulev – võ sĩ đang là kẻ thách đấu chính thức của hệ thống WBA. 

Về phía Tyson Fury, “The Gypsy King” còn một trận đấu thứ 3 với Deontay Wilder để hoàn thành bản hợp đồng thượng đài đã kí trước đó. Mặc dù vẫn được xem là thử thách nguy hiểm, nhưng Wilder không được đánh giá quá cao sau thất bại TKO trước Fury hồi tháng 2 năm nay. 

Fury vs. Joshua có thể xảy ra khi cả 2 hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ đai. 

Nếu thuận lợi vượt qua được Pulev và Wilder, Joshua và Fury nhiều khả năng sẽ tiến tới thỏa thuận thượng đài vào năm sau. Cuộc đối đầu “toàn Anh” giữa hai tay đấm sẽ tìm ra người sở hữu 4 chiếc đai hạng nặng danh giá sau gần 20 năm chờ đợi.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button