thể thao khác

Chạy bộ mỗi ngày: VnExpress Marathon tổ chức thường niên ở Quy Nhơn

VnExpress Marathon tổ chức thường niên ở Quy Nhơn

Sau khi tổ chức mùa giải đầu tiên vào 9/6/2019 vừa qua, VnExpress Marathon tiếp tục được báo VnExpress và UBND tỉnh Bình Định thống nhất tổ chức giải chạy marathon thường niên từ 2020 đến 2025.

Giải thu hút nhiều vận động viên trong và ngoài nước cũng như khách tham quan đến với tỉnh, là cơ hội để Quy Nhơn cũng như Bình Định quảng bá du lịch và đưa hình ảnh địa phương, đất nước, con người ra quốc tế.

Bạn đang xem: Chạy bộ mỗi ngày: VnExpress Marathon tổ chức thường niên ở Quy Nhơn

Trong 5 năm tới, VnExpress Marathon sẽ tiếp tục diễn ra ở Quy Nhơn và một trong bốn giải chạy lớn tại Việt Nam được IAAF-AIMS (Liên đoàn Điền kinh Thế giới – Hiệp hội Marathon Thế giới) công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vừa qua, hai vận động viên VĐV Lê Quang Hòa và Phạm Thị Hồng Lệ được Boston Marathon xác nhận có suất tham dự năm 2020 bằng việc đạt chuẩn từ kết quả thi đấu ở VnExpress Marathon 2019.

Mekong Delta Marathon 2020 sắp hết suất vé ưu đãi “chim sớm”

Chạy bộ mỗi ngày: VnExpress Marathon tổ chức thường niên ở Quy Nhơn

“Hiện tai, Mekong Delta Marathon 2020 chỉ còn 200 suất cho giai đoạn “chim sớm” (Early Bird), trước khi chuyển sang mức giá cao hơn.

Đăng ký tham gia MDM2020, vận động viên sẽ góp phần cho chiến dịch “Mỗi runner chạy – Một cây xanh được trồng” để tham gia vào cuộc chiến chống biến đổi khí hậu tại miền Tây đấy. Giải năm tới diễn ra vào 19/4/2020 tại Vị Thanh, Hậu Giang.

Đăng ký vé chạy TẠI ĐÂY

Berlin Marathon 2019 chào đón 1 triệu vận động viên hoàn thành

Chạy bộ mỗi ngày: VnExpress Marathon tổ chức thường niên ở Quy Nhơn

Tại Berlin Marathon 2019 sẽ diễn ra vào 29/9 này, ban tổ chức dự báo sẽ đón chào Finisher thứ 1 triệu. Lần đầu tổ chức vào năm 1974, Berlin Marathon đã có bước phát triển mạnh mẽ về quy mô và lượng người tham dự.

Năm nay, người hoàn thành cuộc đua thứ 1 triệu sẽ xuất hiện tại Berlin Marathon 2019. Đây cũng được coi là giải chạy có thành tích nhanh nhất thế giới khi năm ngoái, Eliud Kipchoge (Kenya) xác lập kỷ lục thế giới mới với thành tích 2:01:39, hơn kỷ lục cũ của Dennis Kimetto lập năm 2014 tới 1 phút 18 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button