thể thao khác

Chạy với tôi – 2gether 2019: Lần đầu chạy bán marathon với người khiếm thị

Sự kiện chạy cùng người khiếm thị “Chạy với tôi – 2gether” được ra đời để phá vỡ bức tường vô hình của sự sợ hãi và những rào cản cho người khuyết tật. Chạy là một “ngôn ngữ” đặc biệt chúng tôi sử dụng để động viên, khuyến khích, xây dựng sự tự tin cho người khiếm thị.

Đường chạy tại sự kiện này không chỉ nâng cao sức khỏe và cổ vũ tinh thần cho người khiếm thị mà còn phá bỏ những định kiến của cộng đồng về khả năng của họ. Qua đó, một nhịp cầu về sự cảm thông và sẻ chia đã được bắc lên giữa người khiếm thị và cộng đồng.

Bạn đang xem: Chạy với tôi – 2gether 2019: Lần đầu chạy bán marathon với người khiếm thị

Nếu như chạy giúp chúng ta phá vỡ những giới hạn của bản thân thì đường chạy này phá vỡ những giới hạn về khoảng cách. Trên đường chạy – không còn phân biệt anh – tôi – chỉ còn chúng ta. Chung một nhịp đập, một niềm tin, những giới hạn sẽ bị phá bỏ và tất cả định kiến trở nên vô nghĩa.

Chạy với tôi - 2gether 2019: Lần đầu chạy bán marathon với người khiếm thị

Điểm hẹn năm nay ngoài sự kiện “Chạy với tôi – 2gether 2019” còn có thêm một dự án ý nghĩa nữa: “Kho sách nói trực tuyến cho người khiếm thị – Open Road” trên điện thoại thông minh cho người khiếm thị đầu tiên tại Việt Nam. Đây là chuỗi hoạt động nhằm tiếp tục hành trình nâng cao nhận thức của cộng đồng về người khiếm thị, thúc đẩy xã hội tin tưởng vào khả năng và trao cơ hội cho người khiếm thị nói riêng và người khuyết tật nói chung.

Chạy với tôi - 2gether 2019: Lần đầu chạy bán marathon với người khiếm thị

“Chạy với tôi – 2gether 2019” diễn ra vào 15/12/2019 tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hồ Gươm (Hà Nội). Sự kiện năm nay có 3 cự ly: 3,4km; 10,5km và đặc biệt lần đầu tiên có cự ly bán marathon (21,1km).

Bạn có muốn nắm tay người khiếm thị băng qua những cung đường cổ đẹp nhất Hà Nội vào sáng sớm để cảm nhận nét xưa còn nguyên và để thêm yêu tiết trời dịu mát, tiếng xào xạc mùa lá rụng?

Chạy với tôi - 2gether 2019: Lần đầu chạy bán marathon với người khiếm thị

Hãy tham gia để lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng.

Đăng ký TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button