thể thao khác

Chạy Với Tôi – 2gether kêu gọi tham gia phát triển dự án 2019-2020 vì người khiếm thị

Ba mùa Chạy Với Tôi – 2gether 2016, 2017, 2018 đã trôi qua, nhưng dư âm của nó vẫn kéo dài. Sự tham gia của các cá nhân và tập thể tại giải chạy những năm vừa qua không những mang đến cho người làm chương trình rất nhiều cảm xúc mà còn tạo ra những giá trị rất thật đối với cộng đồng người khiếm thị.

Với 44,3 triệu đồng do người chạy ủng hộ thông qua sự kiện mùa 2018, đã có hơn 200 đầu sách được thu âm thuộc Dự án xây dựng Thư viện sách nói cho người khiếm thị trên ứng dụng di động OpenRoad.

Bạn đang xem: Chạy Với Tôi – 2gether kêu gọi tham gia phát triển dự án 2019-2020 vì người khiếm thị

Ban tổ chức đã dùng số tiền 45.651.640 đồng để mua trang thiết bị cơ bản phục vụ cho Dự án xây dựng Thư viện sách nói cho người khiếm thị trên ứng dụng di động Open Road – chính là dự án đồng hành với sự kiện Chạy Với Tôi mùa tới!

Với sự hỗ trợ của cộng đồng, thư viện sách nói đã dần thành hình với thử thách “Buy Me 1 Hour” (khuyến khích mỗi người dành ra 1 tiếng để đóng góp thông qua giọng đọc của mình hoặc quyên góp để hỗ trợ chuyển dịch sách in sang sách nói, sách chữ nổi) đã được khởi xướng và chương trình ngày càng nhận được nhiều giọng đọc gửi về từ cộng đồng.

Chạy Với Tôi - 2gether kêu gọi tham gia phát triển dự án 2019-2020 vì người khiếm thị

Hơn 200 đầu sách đã được thu âm. Trong số đó, nhiều bản thu có chất lượng rất cao được đóng góp bởi giọng đọc truyền cảm của các biên tập viên truyền hình, ca sĩ, MC, tình nguyện viên.. Nhiều người khiếm thị đã không giấu nổi sự thích thú với những bản thu sách của người tham gia thử thách gửi về, sống động hơn nhiều so với giọng đọc máy thường nghe.

Đây là động lực để những người tổ chức chương trình đặt mục tiêu hoàn thiện 1.000 đầu sách trong vòng 365 ngày kế tiếp.

Chạy Với Tôi - 2gether kêu gọi tham gia phát triển dự án 2019-2020 vì người khiếm thị

Để lan tỏa sách đến với người khiếm thị, Vietnam and Friends rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Các cách để giúp đỡ VAF là:

– Dành 1 giờ tặng cho người khiếm thị những trang sách muôn màu qua âm thanh – chính là giọng đọc ấm áp của bạn.

– Ủng hộ tiền theo hình thức “tiếp sức” để chung tay chuyển dịch:

Sách in -> audiobook: 5.000đ/trang
Sách in -> sách chữ nổi: 20.000đ/trang

Lan tỏa thử thách đến cộng đồng thông qua hình thức chia sẻ trailer và thông tin của thử thách về trang cá nhân.

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button