bóng đá

Chelsea báo động vì cầu thủ Ngoại hạng Anh đầu tiên nhiễm COVID-19

Chelsea đang rơi vào tình trạng báo động khi họ có cầu thủ đầu tiên ở Ngoại hạng Anh dương tính với COVID-19.

Ít phút trước, người phát ngôn của Chelsea xác nhận, cầu thủ chạy cánh Callum Hudson-Odoi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với chủng virus corona mới. Hudson-Odoi là cầu thủ đầu tiên và là ngôi sao thứ 2 ở Premier League nhiễm COVID-19, chỉ ít giờ sau khi Arsenal xác nhận HLV Mikel Arteta nhiễm bệnh.

HLV Mikel Arteta đã nhiễm COVID-19

Hiện tại, Chelsea đã cách ly tất cả những thành viên của đội bóng có tiếp xúc với Hudson-Odoi trong 14 ngày qua, bao gồm cầu thủ đội một, đội ngũ huấn luyện và nhân viên của đội bóng. Một phần sân tập Cobham cũng bị đóng cửa để tiến hành khử trùng theo hướng dẫn của các chuyên gia y tế.

Thông báo trên trang chủ Chelsea có đoạn: “Callum Hudson-Odoi có các triệu chứng của dịch bệnh COVID-19 như cảm lạnh nhẹ vào sáng thứ Hai và không đến sân tập kể từ đó để phòng ngừa nguy cơ lây lan dịch bệnh”.

“Xét nghiệm của cậu ấy cho kết quả dương tính và Callum sẽ phải trải qua giai đoạn tự cách ly. Mặc dù xét nghiệm dương tính với virus corona, nhưng Callum vẫn có thể hoạt động tốt và mong muốn trở lại sân tập sớm nhất có thể”.

Chelsea báo động vì cầu thủ Ngoại hạng Anh đầu tiên nhiễm COVID-19

Premier League có thể bị hoãn vào cuối tuần này vì dịch bệnh COVID-19

Việc Hudson-Odoi nhiễm bệnh khiến toàn đội Chelsea cũng phải cách ly và trận Chelsea gặp Aston Villa vào đêm mai có nguy cơ rất lớn phải hủy bỏ. Ít giờ trước, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã hủy bỏ trận Arsenal vs Brighton do HLV Mikel Arteta bị nhiễm virus corona mới. Sau đó, BTC Premier League cũng họp khẩn cấp để quyết định có hoãn các trận đấu diễn ra vào cuối tuần này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button